Trò chơi Cyberpunk 2077 được cập nhật liên kết với Edgerunners Anime – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

CD PROJEKT ĐỎ‘S Cyberpunk 2077 trò chơi đã tung ra bản cập nhật vào thứ Ba, thêm dòng nhiệm vụ, vũ khí và mỹ phẩm từ sắp tới Cyberpunk: Edgerunners loạt phim hoạt hình của Studio Trigger.

Bạn có thể lấy áo khoác màu vàng của David Martinez và khẩu súng ngắn “Guts” bằng cách chơi Edgerunners– nhiệm vụ câu chuyện theo chủ đề. Nhà văn Rafał Babraj giải thích rằng câu chuyện của trò chơi và anime là riêng biệt nhưng có liên kết với nhau, và rằng “V và David thực sự có rất nhiều điểm chung – chính xác thì người chơi và người xem sẽ phải tự khám phá!”

Theo Giám đốc nhiệm vụ Paweł Sasko, nhiệm vụ bao gồm một đoạn clip từ anime, được trình bày thông qua cơ chế trò chơi Braindance.

Bản cập nhật cũng bao gồm các bản sửa lỗi và cải thiện chất lượng cuộc sống, chẳng hạn như tiến trình chéo giữa các nền tảng. Bạn có thể đọc các ghi chú đầy đủ về bản vá ở đây.

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 13 tháng 9, với 10 tập dài 30 phút.

Hiroyuki Imaishi (Phim Gurren Lagann, Kill la Kill, Hứa hẹn) đang đạo diễn anime tại Kích hoạttrong khi Yoh Yoshinari (Học viện phù thủy nhỏ, BNA: Động vật hoàn toàn mới) là nhà thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình cho anime. Sau đây là các nhân viên mới được công bố: Hiromi Wakabayashi (Kill la Kill, Hứa hẹn) với tư cách là giám đốc sáng tạo, Masahiko Otsuka (Chiến tranh giữa các vì sao: Visions ‘Người già’) và Yoshiki Usa (SSSS.Gridman, SSSS.Dynazenon giám đốc sáng tạo) với tư cách là người viết kịch bản, Hiroyuki Kaneko với tư cách là trợ lý giám đốc, Yuto KanekoYusuke Yoshigaki với tư cách là trợ lý thiết kế nhân vật và Akira Yamaoka (Đồi im lặng trò chơi) với tư cách là nhà soạn nhạc.

Ban nhạc rock Franz FerdinandBài hát “This Fffire” sẽ là bài hát chủ đề mở đầu.

Rafał Jaki là người dẫn chương trình và cũng là nhà sản xuất điều hành cùng với Dylan Thomas, Taiki SakuraiYoshiki UsaSatoru Homma, Bartosz SztyborTôi là anh cả là những người sản xuất.

Netflix mô tả anime:

Bộ phim kể về một câu chuyện độc lập, dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong Night City – một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể trong tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta vẫn sống bằng cách trở thành một edgerunner – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

CD Projekt mô tả trò chơi gốc:

Cyberpunk 2077 là một câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở lấy bối cảnh ở Thành phố đêm, một siêu nhân vật bị ám ảnh bởi sức mạnh, sự quyến rũ và sự thay đổi cơ thể. Bạn vào vai V, một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật đang theo đuổi một bộ phận cấy ghép có một không hai, chìa khóa dẫn đến sự bất tử. Bạn có thể tùy chỉnh phần mềm điều khiển mạng, bộ kỹ năng và lối chơi của nhân vật, đồng thời khám phá một thành phố rộng lớn, nơi những lựa chọn bạn đưa ra sẽ định hình câu chuyện và thế giới xung quanh bạn.

CD Projekt đã phát hành “câu chuyện phiêu lưu hành động, thế giới mở” cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 11 năm 2020.

Nguồn hình ảnh và bài viết: PlayStation Blog

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *