Bốn bộ phim Bleach đến với nhau trong một bộ trên Home Video

Anime - Manga
Rate this post

Bốn bộ phim Bleach đến với nhau trong một bộ trên Home Video

chất tẩy trắngTiêu điểm nổi bật: VIZ Media

Không có cuộc thi marathon nào giống như một cuộc thi marathon trong phim hành động, và VIZ Media hiện có mọi thứ bạn cần dưới dạng mới Bleach: Bộ sưu tập 4 phim phát hành trên Blu-ray, DVD và kỹ thuật số. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 11, bạn sẽ có thể chạm tay vào bộ chứa bốn tính năng phải sở hữu từ anime chuyển thể của Tite Kubo’s nhảy Shonen sê-ri, vì vậy hãy đọc tiếp để xem kỹ hơn những gì bên trong.

Niềm vui bắt đầu sau các sự kiện của Soul Society arc với năm 2006 Bleach: Memories of Nobody, bộ phim đầu tiên trong loạt phim. Ichigo thấy mình trở lại thế giới con người để chống lại Hollow, trong khi những sinh vật không xác định được gọi là “Blanks” bắt đầu xuất hiện cùng với một Soul Reaper bí ẩn tên là Senna. Liệu Ichigo và những người đạt được Linh hồn đồng nghiệp của mình có thể đoàn kết để cứu cả hai thế giới khỏi sự diệt vong sắp xảy ra không?

Sau đó là năm 2007 Bleach: The Diamonddust Rebellion, nơi phát hiện Đội trưởng đội 10 Toshiro Hitsugaya bị nghi ngờ là phản quốc khi biến mất ngay sau khi Ouin quý giá bị đánh cắp. Năm 2008 Bleach: Fade to Black theo sau một sự xáo trộn thực sự kỳ lạ trong Thế giới của Người sống, đưa Ichigo và Kon đến Soul Society và cuối cùng là để tìm kiếm một Rukia mất tích, và năm 2010 Bleach: The Hell Verse theo đúng nghĩa đen đưa chúng ta đi đến thế giới ngầm.

Hoàn chỉnh với bốn bộ phim có thời lượng dài được trình bày bằng cả âm thanh Stereo 5.1 tiếng Anh và tiếng Nhật, Bleach: Bộ sưu tập 4 phim thuộc trên kệ của tất cả các fan hâm mộ của bộ truyện. Hãy đặt hàng trước bản sao của bạn ngay hôm nay và tìm bộ để phát hành trên video gia đình — bao gồm Blu-ray, DVD và kỹ thuật số — vào ngày 15 tháng 11.

** Bài viết này được tài trợ bởi VIZ Media **

Leave a Reply

Your email address will not be published.