Bộ phim hoạt hình truyền hình Kubo sẽ không để tôi là người vô hình được phát sóng vào tháng 1 năm 2023 với dàn diễn viên, hình ảnh mới

Anime - Manga
Rate this post

Theo dõi thông báo loạt vào tháng 5 đầu năm nay, chúng ta bắt đầu thấy ngày càng nhiều anime hài lãng mạn Kubo sẽ không để tôi vô hình sẽ phải cho chúng ta xem vào năm sau, một phần nhờ vào ngày hôm nay tiết lộ hình ảnh mới, thêm hai diễn viên và thời lượng phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Trực quan

Hình ảnh anime Kubo Sẽ Không Để Tôi Là Người Vô Hình

Miku Ito Các Quintessential Quintuplets) và Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) tham gia vào dàn diễn viên lần lượt là Akina Kubo (trái) và Saki Kubo (phải), tham gia cùng Kana Hanazawa (Rika trong JUJUTSU KAISEN 0) trong vai Nagisa Kubo và Kengo Kawanishi (Gen trong). Tiến sĩ ĐÁ) với tư cách là Junta Shiraishi có thể cảm nhận được.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình truyền hình Kubo sẽ không để tôi là người vô hình tiết lộ năm 2023 ra mắt trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Kubo sẽ không để tôi vô hình đang được đạo diễn bởi Kazuomi Koga (Cho thuê bạn gái) tại studio PINE JAM (Kageki Shojo !!), với phần sáng tác của Yuya Takahashi (Dự án lựa chọn) và thiết kế nhân vật của Yoshiko Saito (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp đạo diễn hoạt hình). Shueisha xuất bản phiên bản tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha chính thức của manga trên MANGA Plus, mô tả bộ truyện như sau:

Học sinh trung học năm nhất Junta Shiraishi là một nhân vật đám đông không được chú ý ngay cả khi anh ấy đứng ngay bên cạnh bạn. Nhưng người bạn cùng lớp của anh, “người đẹp cấp độ nữ anh hùng” Kubo, luôn để ý đến anh và ở đó để trêu chọc anh. Bất cứ ai cũng có thể trở nên đặc biệt với một ai đó, nhưng có thể còn hơi sớm để gọi những cảm xúc này là “tình yêu”. Có lẽ câu chuyện này vẫn còn hai bước nữa để trở thành một bộ phim hài lãng mạn – hãy gọi nó là một bộ phim hài ngọt ngào khi một nhân vật nền xuất hiện!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.