Uncle From Another World Insider vẽ bức tranh ảm đạm về lịch trình sản xuất của Anime – Lãi suất

Anime - Manga
Rate this post

Animator Ippei Ichii đã chia sẻ một bức tranh đáng kinh ngạc về hoàn cảnh sản xuất khó khăn trên anime truyền hình Bác đến từ thế giới khác (Isekai Ojisan). Theo Ichii, anh ấy đã lên kế hoạch đạo diễn tập thứ 10 của anime nhưng đã rút khỏi quá trình sản xuất vì “không có nhân viên hoạt hình” ba tuần trước khi tập phim được dự kiến ​​công chiếu.

Ichii đã viết rằng anh ấy đã làm việc trên bảng phân cảnh của tập 10 và giám sát công việc lồng tiếng. Anh ấy cũng đề cập đến một sự cố mà anh ấy đã nhắc nhở một nhân viên “không được đối xử bất cẩn với một người mà tôi đã giới thiệu với họ, và hãy hành động phù hợp trong tập cuối cùng.”

Anh ấy đã viết tweet đầu tiên của mình vào ngày 27 tháng 8. Ngày hôm sau anh ấy chia sẻ rằng chỉ còn ba ngày nữa là tập tiếp theo được lên lịch phát sóng và không có nhân viên nào. Trang web chính thức của anime đã thông báo vào ngày 31 tháng 8 rằng tập thứ tám của anime và hơn thế nữa bị trì hoãn vô thời hạn, do sự gia tăng nhanh chóng của nhiễm trùng COVID-19 trong Atelier Pontdarc và các studio khác tham gia vào quá trình sản xuất anime. Thay vào đó, anime sẽ chiếu lại các tập từ 3-6 trong suốt tháng 9. Trang web sẽ thông báo khi anime sẽ tiếp tục vào một ngày sau đó.

Anime đã bị trì hoãn hai tuần đối với tập thứ năm từ ngày 3 tháng 8 dự kiến ​​phát sóng đến ngày 17 tháng 8 do sự lây lan tương tự của COVID-19 trong studio. Tổng cộng 14.193 trường hợp nhiễm COVID-19 mới đã được báo cáo ở Tokyo, nơi Atelier Pontdarc tọa lạc, vào ngày 1 tháng 9. Khu vực này hiện đang có xu hướng giảm về số ca nhiễm mới sau đợt tăng đột biến vào cuối tháng Bảy. Dựa trên quy mô dân số của các tỉnh, tỷ lệ lây nhiễm của Tokyo thấp so với các khu vực khác trong cả nước và giảm 38% so với hai tuần trước.

Ở Nhật Bản nói chung, trung bình hàng ngày số ca nhiễm mới là 156.819 người, theo Thời báo New York. Số ca mắc đã giảm 17% trong khi số ca tử vong tăng 17% trên toàn quốc. Tháng 8 là tháng có số ca mắc và tử vong trung bình cao nhất Nhật Bản kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Đài truyền hình NHK cũng đã thông báo trong tuần này rằng tập 8 của mùa thứ hai của Love Live! Siêu sao !! bị hoãn đến ngày 11 tháng 9 do COVID-19.

Ichii đã viết trên Twitter vào ngày 27 tháng 8 rằng quá trình sản xuất “sẽ được tiến hành với chỉ nhân viên nội bộ.” Anime được sản xuất tại Atelier Pontdarcmột xưởng hoạt hình tương đối mới được thành lập vào tháng 7 năm 2020. Trước khi làm việc Bác đến từ thế giới khác, Atelier Pontdarc hoạt hình Ganbare Doki-chan net anime và OAV.

Anime được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix vào ngày 6 tháng 7. Anime cũng ra mắt tại Nhật Bản trên kênh AT-X vào ngày 6 tháng 7.

Ichii trước đây đã thu hút sự chú ý khi anh ấy tuyên bố rằng các nhà làm phim hoạt hình đang được cung cấp mức giá thấp nhất khi sản xuất một bộ phim hoạt hình Netflix được thực hiện tại BẢN ĐỒ. BẢN ĐỒ phủ nhận việc hãng phim đã đưa ra mức bồi thường vô lý cho “người sáng tạo” (một thuật ngữ được sử dụng trong ngữ cảnh này để chỉ đội ngũ nhân viên sáng tạo của anime, bao gồm cả các nhà làm phim hoạt hình), nhưng đưa ra mức giá hợp lý so với ngân sách của dự án, cho dù là trong các dự án hiện tại hay trước đây . Nó cũng tuyên bố rằng nó chưa bao giờ ép buộc hoặc ép buộc người sáng tạo làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *