Tôi và Roboco khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng kể từ khi ‘Jump hoàn toàn không quảng cáo cho Roboco’

Anime - Manga
Rate this post

Ủy ban sản xuất của Tôi và Roboco đã bắt đầu một chiến dịch gây quỹ cộng đồng mới để gây quỹ quảng cáo cho anime.

Với Tôi và Roboco anime bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 12 năm 2022 tại Nhật Bản, các nhân viên cảm thấy rằng Jump đã không quảng cáo đủ cho anime khi so sánh với những bộ phim như Gián điệp x Gia đình hoặc Chất tẩy trắng. Tác giả Shuhei Miyazaki đã giải thích quá trình suy nghĩ này trong một đoạn truyện tranh ngắn mà ông đã tạo ra cho mục đích này.

Trong phim, Roboco cuối cùng đã quyết định bắt đầu chiến dịch gây quỹ cộng đồng của riêng mình để anime có thể đặt quảng cáo trên Tuyến Yamanote bắt đầu từ năm sau.

Tôi Và Roboco

Để đổi lấy việc quyên góp cho chiến dịch, người hâm mộ có thể giành được hàng hóa độc quyền, một lá thư từ Roboco và thậm chí có cơ hội gặp tác giả Miyazaki để ký tặng độc quyền.

Người chiến thắng cũng có thể tham gia cuộc họp lập kế hoạch cho manga và cũng có thể được giới thiệu trong một chương.

Studio Gallop phụ trách hoạt hình cho loạt phim.

Các nhân viên làm việc trên Tôi và Roboco phim hoạt hình bao gồm:

  • Giám đốc: Akitaro Daichi
  • Trợ lý giám đốc: Michihiro Sato
  • Sáng tác sê-ri: The Best Of
  • Thiết kế nhân vật: Yuko Ebara
  • Thiết kế mỹ thuật: Manami Koyama
  • Giám đốc âm thanh: Kazuya Tanaka

Tôi và Roboco là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Shuhei Miyazaki. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 9 tập tankobon. Tập thứ 10 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Bộ truyện được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh bởi Viz Media.

MAL mô tả cốt truyện của manga như sau:

Người máy OrderMaids đang xuất hiện trong mọi hộ gia đình và cậu bé 10 tuổi Bondo Taira đã phát hiện ra rằng hai người bạn thân nhất của mình—Motsuo và Gachi Gorilla—cũng có OrderMaids. Motsuo, đặc biệt, sở hữu Meico, một robot xinh đẹp có khả năng mát xa tuyệt vời và phục vụ đồ uống với một nụ cười. Ghen tị với bạn mình, Bondo thuyết phục mẹ mua cho anh một OrderMaid, hy vọng có được trải nghiệm tương tự.

Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của Bondo, cô hầu gái xuất hiện trước cửa nhà anh lại cực kỳ vạm vỡ và vụng về đến mức có thể phá hủy một ngôi nhà khi hoàn thành những công việc đơn giản. Với cái tên Roboko, robot mới này hoàn toàn trái ngược với những gì Bondo muốn. Nhưng bất chấp điều đó, Bondo, cùng với những người bạn của mình, biết rằng Roboko còn nhiều điều hơn những gì họ có thể mong đợi.

Nguồn: Trang web chính thức

© Shuhei Miyazaki/Shueisha, Ủy ban Sản xuất Tôi & Roboco

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *