Tang lễ cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng

Bất Động Sản
Rate this post

Sáng 10/9, gia đình, người thân của bà Thẩm Thúy Hằng đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Gò Vấp, TP.HCM), để tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ.

Khoảng 8h sáng cùng ngày, con trai của cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng, Phương Dung, NSND Kim Cương cũng đã tháp tùng để tổ chức tang lễ cho đồng nghiệp thân thiết.

Được biết, tang lễ của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 12/9 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam, TP.HCM. HCM.

Tang lễ bắt đầu từ 8h30 ngày 10 tháng 9. Lễ viếng trong 2 ngày 10 và 11 tháng 9, lễ an táng lúc 6h30 ngày 12 tháng 9. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ được hỏa táng tại Phúc An Viên. (TP. Thủ Đức).

Danh sách đề xuất ban tổ chức tang lễ gồm: Bà Dương Cẩm Thúy, nghệ sĩ Kim Cương, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, ông Nguyễn Xuân Dũng (đại diện gia đình), đạo diễn Lâm Lê Dũng …

Thẩm Thúy Hằng tên thật là Nguyễn Kim Phụng, sinh năm 1939 tại Hải Phòng, chưa đầy 5 năm bà cùng gia đình vào Nam và lớn lên ở An Giang. Năm 16 tuổi, cô tham gia cuộc thi tuyển chọn diễn viên phim của Hãng phim Mỹ Vân và giành giải nhất của cuộc thi sau khi vượt qua 2.000 thí sinh khác.

Bà chủ hãng phim Mỹ Vân đặt cho cô nghệ danh Thẩm Thúy Hằng. Thẩm Thúy Hằng nổi tiếng với vai Tam Nương trong phim Người đẹp Bình Dương và gắn liền với biệt danh “Người đẹp Bình Dương”.

Một số hình ảnh ghi lại tại tang lễ cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng:

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 2

Quan tài của cố nghệ sĩ nhiều lần được di chuyển vào bên trong nhà tang lễ.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 3

Đến hơn 8h30, công tác chuẩn bị cho tang lễ của ngôi sao màn bạc cũng đã hoàn tất.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 4

Người thân đã chọn hình ảnh nữ diễn viên Thẩm Thúy Hằng ở thời kỳ đỉnh cao tài năng và sắc đẹp để làm di sản.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 5

Các con, cháu và người thân tề tựu trong đám tang diễn viên Thẩm Thúy Hằng.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 6

Bốn người con trai của bà từ nước ngoài đã về kịp để thu xếp tang lễ cho mẹ. Người thân, đồng nghiệp tề tựu đông đủ trong giờ phút tiễn biệt ngôi sao Người đẹp Bình Dương.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 7

Đứng bên quan tài là 4 người con trai của Thẩm Thúy Hằng. Nguyễn Xuân Ái Quốc (38 tuổi) – con trai út – chia sẻ, bà sống hiền lành, yêu thương con cháu. Từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, lập nghiệp xa quê, các con của Thẩm Thúy Hằng đều tự hào về mẹ. Khi nhận được tin NSƯT Thẩm Thúy Hằng qua đời, anh Quốc cùng 3 anh trai đã chuẩn bị các thủ tục khẩn trương bay về Việt Nam để lo tang lễ cho mẹ.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hình 8

Lần nói chuyện gần đây nhất, mẹ anh ấy sức khỏe vẫn ổn. Cô hỏi thăm tình hình, sức khỏe của các con ở nước ngoài. Vào tháng 6, 4 mẹ con của Thẩm Thúy Hằng về Việt Nam một tháng để thăm mẹ. Anh không ngờ phải lâu lắm cuối cùng các con của nam diễn viên mới được ở bên mẹ.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 9

Con trai Thẩm Thúy Hằng chia sẻ, nam diễn viên ra đi trong thanh thản, trong vòng tay của các cháu. Cô ấy chết vì tuổi già và sức yếu. Những năm cuối đời, nghệ sĩ thực hiện nhiều hoạt động từ thiện. Cô trút hơi thở cuối cùng khi nhiều dự án từ thiện còn dang dở.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 10

Nghệ sĩ Nguyễn Sanh gửi lời chia buồn cùng gia quyến Thẩm Thúy Hằng. “Chị Hằng là tượng đài trong lòng tôi và nhiều diễn viên khác. Diễn xuất của chị ấy thần thánh, bản năng và không cần qua đào tạo nào”, anh nói.

Tôi có thể nghe bạn nói về hình ảnh 11

Nghệ sĩ Hạnh Thúy thành kính trước linh cữu của diễn viên Thẩm Thúy Hằng, viết lời tiễn biệt vào số tang lễ.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hangout hình ảnh 12

Nhiều nghệ sĩ, đại diện các tổ chức đã đến tiễn biệt ngôi sao nổi tiếng một thời.

Tôi có thể nghe thấy bạn nói về hình ảnh 13

Trong ảnh là bà Võ Thị Dung – nguyên Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM. Hồ Chí Minh – bên cạnh NSND Kim Cương.

Tôi nghe nói bạn tham khảo hình 14

Vòng hoa viếng được trung tâm Paris By Night, diễn viên Kiều Chinh, NSND Minh Vương,… gửi đến tang lễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.