Suzume của Makoto Shinkai ra rạp ở Mỹ ngày 14 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Suzume của Makoto Shinkai ra rạp ở Mỹ ngày 14 tháng 4

Việc phát hành rạp ở Mỹ cho bộ phim mới nhất của Makoto Shinkai đã được công bố. Crunchyroll sẽ phát hành suzume tại các rạp ở Mỹ bắt đầu từ ngày 14 tháng 4.

Bộ phim cũng sẽ được chiếu vào cùng khung giờ đó ở nhiều quốc gia khác (nhưng đây là Otaku Hoa Kỳkhỉ thật!).

suzume đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng trước và đã đạt doanh thu khá tốt tại phòng vé cho đến nay.

Đây là cách CR lớn mô tả bộ phim:

Ở phía bên kia cánh cửa, là toàn bộ thời gian—

Suzume là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về nhân vật chính 17 tuổi, Suzume, lấy bối cảnh ở nhiều địa điểm bị thảm họa khác nhau trên khắp Nhật Bản, nơi cô phải đóng cửa gây ra sự tàn phá.

Cuộc hành trình của Suzume bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu (nằm ở phía tây nam Nhật Bản) khi cô gặp một chàng trai trẻ nói với cô, “Tôi đang tìm một cánh cửa.” Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong hóa duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất kỳ thảm họa nào xảy ra. Dường như bị thu hút bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm… Những cánh cửa lần lượt mở ra trên khắp Nhật Bản, gây ra sự hủy diệt cho bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng những cổng này để ngăn thảm họa tiếp theo.

—Những vì sao, rồi hoàng hôn, và bầu trời buổi sáng.

Trong vương quốc đó, như thể tất cả thời gian đã tan chảy cùng nhau trên bầu trời…

Những khung cảnh chưa từng thấy, những cuộc gặp gỡ và những cuộc chia tay… Vô số thử thách đang chờ đón cô trên hành trình của mình. Bất chấp tất cả những trở ngại trên con đường của cô ấy, cuộc phiêu lưu của Suzume đã thắp lên một tia hy vọng cho những cuộc đấu tranh của chính chúng ta trước những con đường khó khăn nhất của sự lo lắng và ràng buộc tạo nên cuộc sống hàng ngày. Câu chuyện về việc đóng lại những cánh cửa nối quá khứ với hiện tại và tương lai sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong lòng tất cả chúng ta.

Bị thu hút bởi những cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *