Progressive Sequel Lands Ngày chiếu toàn cầu

Anime - Manga
Rate this post

Sword Art Online: Progressive Sequel Lands Ngày chiếu toàn cầu

kiếm thuật trực tuyến

Crunchyroll và Aniplex của Mỹ trước đó đã công bố kế hoạch mang phần hai Sword Art Online: Cấp tiến ra rạp trên toàn thế giới vào tháng 2, và bây giờ ngày phát hành toàn cầu đã được tiết lộ. Câu chuyện tiếp tục trên màn hình lớn khi Sword Art Online the Movie -Progressive- Scherzo of Deep Night công chiếu tại Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 1 tháng 2, tiếp theo là Úc và New Zealand vào ngày 2 tháng 2 và Hoa Kỳ và Canada vào ngày 3 tháng 2.

Ngoài ra còn có những ngày chiếu rạp trên đường đến Châu Mỹ Latinh và Châu Âu, với nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ đến.

Xem đoạn giới thiệu và áp phích trong khi chúng tôi chờ đợi:

Tóm tắt:

VRMMORPG (Sword Art Online) đầu tiên trên thế giới trở thành một trò chơi tử thần. Hơn một tháng đã trôi qua kể từ khi 10.000 người dùng bị mắc kẹt trong thế giới trò chơi. Asuna, người đã dọn sạch tầng đầu tiên của lâu đài sắt nổi Aincrad, đã tham gia cùng Kirito và tiếp tục hành trình lên tầng cao nhất. Với sự hỗ trợ của nữ Môi giới thông tin Argo, việc dọn dẹp các tầng dường như đang tiến triển thuận lợi, nhưng…

Xung đột nổ ra giữa hai bang hội lớn lẽ ra phải hợp tác với nhau – nhóm người chơi hàng đầu ALS (Đội Giải phóng Aincrad) và DKB (Lữ đoàn Hiệp sĩ Rồng). Và trong khi đó, đằng sau hậu trường tồn tại một nhân vật bí ẩn đang giật dây….

Trong một trận tử chiến nguy hiểm, có một cuộc tấn công khác với mối đe dọa, và nó sẽ liên quan đến Asuna và Kirito…!

Nguồn: Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *