Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. – 08 – Lạc vào khu rừng quyết định – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tuần này đôi khi khó khăn, nhưng cũng cần thiết theo một cách hài lòng. Chúng tôi bắt đầu với Shiori, Mei, Jirou và Akari một mình, tự hỏi mọi thứ sẽ tiếp tục “theo cách này” trong bao lâu, trong trạng thái bối rối, thất vọng và khao khát. Không phải mãi mãi, chắc chắn!

Ngay cả trò chơi điện tử của Jirou cũng yêu cầu anh ta lựa chọn giữa hai công chúa, cảnh báo anh ta chọn sai người sẽ “phá hủy vương quốc”. Điều đó không còn xa nữa! Chỉ cần nói rằng, tình trạng hiện tại đang trở nên không thể kiểm soát được đối với tất cả mọi người.

Khi bảng xếp hạng hàng tháng mới được công bố, Jirou và Akari chỉ đứng ở vị trí thứ mười ba, điều đó có nghĩa là họ vẫn thiếu cơ chế để đưa ra quyết định về việc họ muốn thực sự ở bên ai. Mặc dù vậy, thực tế hôn nhân là một trở ngại sai lầm. Họ thực sự không cần để lọt vào Top 10 để giải quyết vấn đề này!

Trong khi đó, cuộc hôn nhân của Jirou và Akari vẫn tiếp tục diễn ra. Chứng sợ nhện của Akari thay thế cho bất kỳ sự khiêm tốn nào khi đụng độ Jirou khi anh ấy khỏa thân trong bồn tắm, và trong trạng thái sợ hãi và dễ bị tổn thương, cô ấy chưa bao giờ siết chặt anh ấy hơn. Vì con nhện 2 mm đã biến mất, Akari nhất quyết yêu cầu Jirou ở bên cạnh cô ấy cả ngày, ngay cả khi cô ấy làm móng tay.

Jirou có thể từ chối tất cả sự thân mật đột ngột này với Akari do cô ấy sợ nhện và cần một người nào đó ở bên cạnh để bảo vệ cô ấy, không nhất thiết phải là một lãng mạn bạn đồng hành. Vì họ vẫn đang chơi trò chơi hôn nhân để lọt vào Top 10 và đổi lấy người họ thích, anh ấy vẫn tin rằng Akari không quan tâm đến anh ấy theo bất kỳ cách nào khác.

Tất nhiên, cô ấy , và cô ấy sẽ không đưa ra những câu hỏi “nếu như” như hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu họ gặp nhau bên ngoài giới hạn của hôn nhân bắt buộc thực tế. Cô ấy cũng không hỏi liệu họ có nên thử hẹn hò hay không, giống như cặp đôi xếp hạng năm dường như đã bắt đầu làm. Cô ấy chỉ nói “đùa thôi” vì sự im lặng kéo dài quá lâu, trong khi Jirou tự hỏi tại sao anh ấy lại suy nghĩ nghiêm túc về điều đó trong một giây. Anh bạn, bởi vì cô ấy nghiêm túc.

Đây không phải là lần đầu tiên, cũng không phải là lần cuối cùng Akari nói thẳng điều gì đó chỉ để sửa đổi nó hoặc coi nó như một mớ hỗn độn. Cảnh quay trên cao được dàn dựng và chiếu sáng đẹp mắt chụp hai người một mình trên giường đêm đó nói lên nhiều điều hơn những lời nói thẳng thắn của cô ấy. Bức tường dày và tối đó đang làm rất nhiều việc, về mặt trực quan và theo chủ đề.

Tại Casa de Sakurazawa-Tenjin, Minami có thể nói rằng Shiori đang gặp rắc rối về điều gì đó và đề nghị giúp đỡ, ngay cả khi anh ấy không tự tin rằng mình có thể làm được. Shiori tâm sự với anh ấy về tình huống “bạn bè” của cô ấy, trong đó cô ấy đã hôn người họ thích và giờ không thể nghĩ được điều gì khác. Minami khá dễ dàng nhận ra rằng Shiori đang nói về bản thân mình, nhưng kiên quyết không phá vỡ trò chơi đố chữ.

Cuối cùng chúng ta cũng học được thứ gì đó thú vị về Minami ở chỗ anh ấy dường như đã bỏ lỡ cơ hội tỏ tình với người đó anh ta yêu thích, và thúc giục “người bạn” của Shiori hãy tự tin và tiếp tục cố gắng nếu có khả năng thành công. Chúng tôi biết rằng anh ấy và Shiori không có gì lãng mạn, nhưng điều này đã chứng minh điều đó. Ngoài ra, kể khá phong phú cô ấy để tự tin khi rõ ràng anh ta có quá ít của riêng mình!

Đối với thật Đỉnh thứ ba trong mối tình tay ba Shiori-Jirou, Hamano Mei và Shiori có một cảnh nhỏ lãng mạn sâu sắc trong lớp học sau giờ học, ngay cả khi Shiori hoàn toàn không nhận thức được lời khen của cô ấy thực sự ảnh hưởng đến Mei như thế nào. Ngay cả Shuu, chồng của Mei cũng nhận thức được cô ấy yêu Shiori đến nhường nào, và sắp xếp đi hát karaoke với Minami suốt đêm để hai cô gái có thể ngủ qua đêm.

Shuu biết được một điều khác về Minami khi anh ấy đi chơi với anh ấy và ông chủ quán cà phê của họ vào đêm đó: Minami có một người anh trai, và ông chủ của họ nói rằng vì đó là một gia đình “ikemen” nên ngay cả anh chị em cũng là đối thủ của nhau. Có vẻ như anh trai của anh ấy có thể đã đánh cắp tình yêu đích thực của anh ấy? Về phần ông chủ, ông ta là anh trai của Sadaharu.

Khi Shiori và Mei lên kế hoạch sắp xếp chỗ ngủ, cuộc trò chuyện chuyển sang xem những bức ảnh cũ. Mei mong được nhìn thấy Shiori lil’… cho đến khi Shiori bẽn lẽn nói rằng hầu hết các bức ảnh đều có Jirou. Mei kiểm tra điện thoại và bắt đầu làm một việc vặt cho gia đình, từ bỏ kế hoạch ngủ lại vì cô biết Shiori thực sự yêu ai.

Sadaharu kết thúc tại một nhà hàng với Jirou, và mặc dù không phải uống rượu như người anh lớn của mình, nảy ra ý tưởng sởn tóc gáy rằng anh ta cần phải đưa người bạn vô tình phóng đãng mới của mình trở lại đẳng cấp của mình… bằng cách hôn anh ta. Trong khi anh ấy đang dựa vào nụ cười đó, Shiori, giờ chỉ có một mình, tình cờ đi ngang qua và dường như nhìn thấy họ, rồi bỏ đi mà không có phản ứng gì.

Jirou đuổi theo cô ấy để giải thích mọi chuyện, nhưng vì cô ấy không thực sự nhìn thấy anh ấy và Sadaharu, cô ấy cho rằng anh ấy đang nói về nụ hôn tình cờ của họ. Cô ấy đang nhìn vào biển hiệu nhà hàng có biểu tượng “nụ hôn”. Khi họ rất may Để giải tỏa sự hiểu lầm này, mỗi người nắm lấy một quai của chiếc túi và cùng nhau đi dạo.

Khi cuộc trò chuyện quay trở lại nụ hôn của họ, Shiori khăng khăng rằng Jirou sẽ nghe thấy cô ấy. Anh ấy không cần phải xin lỗi vì nụ hôn, bởi vì cô ấy yêu cầu anh ấy hôn cô ấy để luyện tập, và cô ấy thừa nhận mình đã học được rất nhiều, vì vậy cô ấy chân thành cảm ơn anh ấy. Jirou bối rối, vì anh ấy vẫn nghĩ cô ấy muốn trở thành “bạn bè (và chỉ có bạn bè) mãi mãi”, nhưng anh ấy không thể phủ nhận rằng cô ấy sắp đặt một nụ hôn tiềm năng khác cho họ ngay lúc đó.

Đáng buồn thay, khi hai con mèo làm gián đoạn khoảnh khắc của họ, Shiori nhanh chóng chuyển sang nói chuyện nhỏ, nhưng này, ít nhất hai người này đang nói chuyện trở lại và Jirou hiểu rằng Shiori không cảm thấy xấu về nụ hôn của họ.

Công chúa trò chơi điện tử của Jirou đã cảnh báo rằng vương quốc sẽ bị phá hủy nếu anh ta lựa chọn sai. “Vương quốc” trong trường hợp này có thể là tình bạn của anh ấy với Shiori, liệu họ có tiến xa hơn không hoặc nếu anh ấy chọn Akari. Tình huống tương tự cũng xảy ra với Mei: tỏ tình với Shiori đồng nghĩa với việc có thể từ bỏ tình bạn bình thường trong tương lai.

Trong cả hai trường hợp, cái cũ phải bị phá bỏ trước khi một cái gì đó mới có thể được xây dựng vào vị trí của nó. Nỗi sợ hãi và do dự khi làm như vậy là điều quá dễ hiểu và dễ hiểu—như là kết quả của không phải đưa ra lựa chọn: luyện ngục ngày càng không thể chịu đựng được đã nói ở trên. Một số điều phải cho, và hy vọng một cái gì đó sẽ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *