một trong những phim hoạt hình yêu thích của bạn là gì? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Ở đây chúng tôi đi với một câu hỏi dễ dàng để trả lời!

Bạn thấy đấy, Darling in the FranXX thực sự đã vượt qua ranh giới của cách kể chuyện anime đương đại…

Chỉ đùa thôi. Nếu bạn thực sự tin vào điều này, điều đó thật tuyệt. (Và tôi thực sự thích đọc các lập luận cho nó, tôi sẽ sẵn sàng cho ý tưởng nếu bạn tình cờ là một fan hâm mộ lớn của nó).

Không, câu trả lời của tôi là câu trả lời mà tôi cảm thấy có nghĩa vụ phải đưa ra, bởi vì đó là thứ mà tôi cho là độc nhất vô nhị và là một trong những bộ anime yêu thích của tôi.

Tất nhiên là sê-ri Monogatari. Tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ loạt phim nào giống như nó. Và mặc dù có những yếu tố được chia sẻ với các bộ khác, chẳng hạn như yếu tố bí ẩn, hoạt hình / hình ảnh trừu tượng, nguyên mẫu nhân vật, hoặc bất cứ điều gì, tôi không nghĩ có bất kỳ anime nào khác kết hợp một gói theo cách này.

Tôi có thể tiếp tục ở đây và lấp đầy phần còn lại của bài đăng này về Sê-ri Monogatari, nhưng điểm tôi thực sự muốn kết thúc ở đây là nếu bạn chưa xem Bakemonogatari (để bắt đầu), Bạn nên cung cấp cho nó một thử. Và nếu bạn đã xem nó, thì bạn có thể sẽ hiểu được sự lựa chọn.

Nhưng tôi cảm thấy muốn đưa ra một câu trả lời khác ở đây. Và lần này, câu trả lời phải là Darling in the-

Câu trả lời thứ hai là Durarara!!, và bạn cũng có thể bao gồm Baccano!, đây là một anime riêng biệt nhưng tôi nghĩ điều này vẫn hợp lý vì chúng được viết bởi cùng một tác giả. Tôi đoán cả hai đều có tầm nhìn độc nhất vô nhị, mặc dù họ có những điểm tương đồng và về mặt cá nhân, về mặt kỹ thuật, họ không phải là độc nhất vô nhị. Nhưng tôi cũng thích cả hai bộ truyện này.

Nhưng những anime này cũng xoay sở để giải quyết cách kể chuyện theo cách mà tôi chưa từng thấy ở các anime khác, về cơ bản bằng cách cho chúng ta góc nhìn của toàn bộ dàn diễn viên và đôi khi cho chúng ta những quan điểm khác nhau về cùng một sự kiện. Thật thú vị khi trải nghiệm một câu chuyện theo cách này và đối với hai người này, nó hoạt động rất tốt. Có thể có những người không thích điều này và nghĩ rằng nó quá khó theo dõi, hoặc không thích phải theo dõi một số nhân vật nhất định, nhưng thậm chí tôi vẫn không thể nghĩ ra bất kỳ bộ truyện nào khác sử dụng cách tiếp cận này để kể chuyện.

Và trong khi tôi thường bỏ qua OP (tội lỗi), đây là hai loạt phim thực sự rất hữu ích nếu không làm như vậy, vì các OP đã làm rất tốt công việc giáo dục người xem về dàn diễn viên và đặt tên cho các gương mặt. Việc tạo ra các OP cho hai bộ truyện này cũng khá độc đáo!


Điều đó sẽ làm điều đó ở đây. Có một chút yếu tố chủ quan được đưa vào câu hỏi, vì có thể có nhiều định nghĩa về “có một không hai”, nhưng dù sao thì đây cũng là những câu trả lời mà tôi đã nghĩ ra. Bây giờ nghĩ về nó, độc nhất vô nhị không nhất thiết có nghĩa là anime hay, vì vậy có lẽ có một số anime khá tệ ngoài kia cũng là độc nhất vô nhị theo cách riêng của chúng.

Nhưng dù sao đi nữa, còn bạn thì sao?
Hãy nghĩ về bất kỳ anime mà bạn coi là một trong những loại?
Và đó là yêu thích của bạn?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *