Live-Action Kurosagi mới – Series The Black Swindler chọn Yuina Kuroshima – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Kuroshima đóng vai nữ anh hùng Tsurara Yoshikawa trong loạt phim tháng 10


Trang web chính thức cho loạt live-action mới của Takeshi Natsuhara và Kuromaru’s Kurosagi – Kẻ lừa đảo đen manga được tiết lộ vào thứ tư rằng Yuina Kuroshima (live-action Ashi-Girl, Fullmetal Alchemist(xem bên dưới) sẽ tham gia với vai nữ chính Tsurara Yoshikawa.

Tsurara là một nữ sinh viên đại học muốn trở thành một công tố viên. Nhân vật chính Kurosagi từng giúp cha cô khi cha cô bị lừa. Tuy nhiên, Tsurara đã không tha thứ cho Kurrosagi vì cách anh mắc bẫy kẻ lừa đảo của cha cô – bằng cách lừa đảo kẻ lừa đảo. Cô không bao giờ tưởng tượng mình sẽ lại qua đường với Kurosagi, nhưng cô phát hiện ra quá khứ của anh ấy sau một sự cố nào đó.

Như đã thông báo trước đó, thành viên nhóm nhạc nam King & Prince Sho Hirano sẽ đóng vai nhân vật chính Kōshirō Kurosaki.

Bộ truyện sẽ ra mắt vào TBS vào tháng Mười. Kenta Tanaka, Yasuharu IshiiShunichi Hirano đang đạo diễn loạt phim, với các kịch bản của Eriko Shinozaki. Bộ phim sẽ phát sóng vào thứ Sáu lúc 10:00 tối

Truyện tranh xoay quanh Kōshirō Kurosaki, một cậu bé bị gia đình lừa lấy tiền. Tìm kiếm sự trả thù, anh ta trở thành một Kurosagi, một “kẻ lừa đảo đen” chỉ nhắm vào những kẻ lừa đảo khác. Series live-action mới sẽ lấy bối cảnh câu chuyện ở thời hiện đại vào năm 2022.

Bộ truyện tranh gốc đã chạy trong Shogakukan‘S Chủ nhật trẻ hàng tuần từ năm 2003 đến năm 2008, với 20 tập sách được biên soạn. Loạt tiếp theo, có tiêu đề Shin Kurosagira mắt trong Chủ nhật trẻ hàng tuầnnhưng đã chuyển sang Big Comic Spirits sau Chủ nhật trẻ ngừng xuất bản vào năm 2008. Phần tiếp theo của manga kéo dài đến năm 2012, với 18 tập sách đã được biên dịch. Shin Kurosagi Kanketsu-hen bắt đầu vào năm 2012, và kết thúc vào năm 2013, với bốn tập sách được biên soạn.

Manga đã truyền cảm hứng cho một loạt phim truyền hình live-action trước đó với sự tham gia của các diễn viên Tomohisa Yamashita vào năm 2006, và một bộ phim hành động trực tiếp tiếp theo vào năm 2008.

Nguồn: Trang web của series live-action Kurosagi, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.