Karmaburn.com » Lưu trữ » Tôi không thể biết Urusei Yatsura dành cho ai

Anime - Manga
Rate this post

Lum và Ataru
Lum, bạn không có ai để đổ lỗi ngoài chính bạn.

Mặc dù ít nhất tôi đã nhận thức được bao lâu Urusei Yatsura như một tài sản tồn tại, tôi chưa bao giờ thực sự biết bất cứ điều gì về nó. Tôi biết nó đủ rõ để nhận ra Lum, nhưng vẫn không biết gì về cơ bản mọi phần khác của nó.

tùm lum
Dịch vụ.

Trên thực tế, tôi có xu hướng tin rằng bất cứ điều gì thực chất mà tôi biết về nó đều đến từ một đề cập nhỏ trong bài đăng trên blog này mà SDS đã viết cách đây một thập kỷ. Do đó, tôi thực sự không biết phải làm gì với tin tức rằng anime sẽ quay trở lại vào năm 2022, với Uesaka Sumire lồng tiếng cho Lum, không hơn không kém.

Shinobu
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy trò đùa này là trong Yêu Hinanhưng tôi đoán điều này phải đến sớm hơn.

Bây giờ đã xem tập đầu tiên, bộ phim có vẻ lỗi thời. Ý tôi không phải là nó đã lỗi thời, nhưng nó thực sự giống như một sản phẩm của một thời đại khác. Điều này hầu như không đáng ngạc nhiên, vì bộ truyện tranh gốc bắt đầu vào năm 1978 và kết thúc vào năm 1987. Toàn bộ điều này có trước Heisei, chứ đừng nói đến Reiwa. Tôi không biết liệu anime mới có còn đúng với nguyên tác hay không, nhưng có cảm giác như vậy, ít nhất là dựa trên ấn tượng đã nói ở trên của tôi rằng nó đến từ một thời điểm khác.

Lum và Ataru
Bạn biết đấy, hai loài của bạn có thể không thể sinh sản cùng nhau.

Vì vậy, tôi không rõ ai đang thực sự xem phần mới Urusei Yatsura. Nó có nhắm đến những người hâm mộ mới không quen thuộc với bản gốc không? Hay nó dành cho những người hâm mộ lớn tuổi yêu thích manga gốc và/hoặc anime năm 1981 và mong muốn lấy lại một số phép thuật thời Showa? Khi nói đến hoài niệm, tôi có xu hướng tin rằng tốt hơn hết là người hâm mộ không nên xem lại những thứ họ yêu thích thời trẻ — ít nhất là không chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thực tế thường có thể khiến trải nghiệm trở nên tồi tệ.

Ataru
Đường đất! Điện thoại quay!

Không có gì lạ khi phát hiện ra rằng những bộ phim hoạt hình mà chúng ta yêu thích khi còn nhỏ trên thực tế lại không hay đến thế. Điều này không phải để nói rằng Urusei Yatsura 2022 sẽ tạo ra các loại phản ứng tương tự. Chết tiệt, có lẽ nó tốt hơn bao giờ hết. Tôi chưa thấy nhiều ấn tượng về tập đầu tiên — tốt hay xấu — nhưng có lẽ đó chỉ là do tôi không tiếp giáp với loại khán giả sẽ nhiệt tình đón nhận (hoặc từ chối dữ dội) phần mới. Urusei Yatsura phim hoạt hình.


«« Akulas không phải là Bakarina
Akiba Maid War là người giúp việc cho tôi »»


bài viết liên quan

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *