JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean Anime phần 3, cuối cùng sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 1 tháng 12 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Phần cuối gồm các tập 25-38


Netflix đã thông báo vào thứ Sáu rằng nó sẽ phát trực tuyến phần thứ ba và phần cuối cùng của loạt anime của Hirohiko Araki‘S JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean manga vào ngày 1 tháng 12. Phần thứ ba sẽ gồm các tập 25-38.

Netflix ra mắt 12 tập đầu tiên của anime trên toàn cầu vào tháng 12 năm 2021. Bộ phim cũng được phát sóng trên truyền hình ở Nhật Bản bắt đầu từ tháng 1 và phát sóng tập thứ 12 vào ngày 26 tháng 3.

Phần thứ hai gồm các tập từ 13-24 được khởi chiếu vào ngày 1 tháng 9. Bộ phim bắt đầu được phát sóng vào Tokyo MX vào ngày 7 tháng 10 lúc 24:30 JST (hiệu quả là ngày 8 tháng 10), trước khi ra mắt trên các mạng khác.

sản xuất david đang quay trở lại để sản xuất loạt phim này. Kenichi Suzuki sẽ trở lại từ Phần 1-3 với tư cách là giám đốc chính, và Toshiyuki Kato (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable đạo diễn loạt phim, Do đó nói Kishibe Rohan giám đốc) là giám đốc. Yasuko Kobayashi đang trở lại từ anime trước để xử lý thành phần bộ truyện, và Masanori Shino (Đầm đen, Gungrave, Không có súng cuộc sống) là người thiết kế nhân vật. Shun’ichi Ishimoto (JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind trưởng đạo diễn hoạt hình) là người thiết kế Stand. Yoshikazu Iwanami sẽ trở lại với tư cách là giám đốc âm thanh, và Yugo Kanno sẽ trở lại từ Phần 3-5 với tư cách là nhà soạn nhạc.

Manga là phần thứ sáu của Araki JoJo’s Bizarre Adventure manga, và nó tiếp tục câu chuyện từ các mục trước. Netflix mô tả loạt bài:

Florida, Mỹ, 2011 Sau một tai nạn khi đang lái xe cùng người yêu, Jolyne Cujoh rơi vào bẫy và bị kết án mười lăm năm tù. Cô được gửi đến cơ sở cải huấn an ninh tối đa do nhà nước điều hành Nhà tù Green Dolphin Street — AKA “the Aquarium.” Trên bờ vực tuyệt vọng, cô nhận được một mặt dây chuyền từ cha mình, thứ khiến một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh bên trong cô. “Có những thứ trên đời này còn đáng sợ hơn cả cái chết, và những gì đang xảy ra trong nhà tù này chắc chắn là một trong số đó.” Một tin nhắn từ một cậu bé bí ẩn xuất hiện trước Jolyne, những sự kiện khó giải thích lần lượt xảy ra, sự thật kinh hoàng được cha cô kể cho cô khi ông đến thăm, và cái tên DIO … Liệu Jolyne có được giải thoát khỏi hòn đá này không đại dương họ gọi là nhà tù? Trận chiến cuối cùng kết thúc cuộc đối đầu định mệnh kéo dài hàng thế kỷ giữa gia đình Joestar và DIO bắt đầu!

Các Đá đại dương vòng cung của JoJo’s Bizarre Adventure truyện chạy từ năm 1999 đến năm 2003, và có 17 tập, bao gồm các tập 64 đến 80 của tổng thể manga.

Nguồn: Netflix Twitter của Anime tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published.