John’s December Suruga-ya Unboxing – AnimeNation Anime News Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tôi quyết định thử mua hàng hóa từ một công ty khác của Nhật Bản, Suruga-ya. Giống như mua hàng từ Mandarake, trải nghiệm không hoàn toàn dễ dàng như tôi mong muốn và việc giao hàng đến trong tình trạng kém chắc chắn hơn tôi mong đợi.

Giá của Surugaya cạnh tranh với Mandarake, mặc dù lựa chọn của Surugaya gần như không rộng rãi. Tuy nhiên, Surugaya đôi khi vẫn có những mặt hàng hiếm và khó hiểu khiến Mandarake nhanh chóng bán hết. Và Surugaya sẽ bán các mặt hàng dành cho người lớn cho khách hàng nước ngoài mà không khiến người mua phải nhảy qua vòng mà Mandarake yêu cầu. Tuy nhiên, trang web Surugaya gần như không mạnh mẽ như của Mandarake. Trên thực tế, trang web Surugaya bằng tiếng Anh có một chút lỗi, vì vậy việc tìm kiếm trên phạm vi rộng đòi hỏi nỗ lực toàn diện và tìm kiếm thủ công với các URL tìm kiếm để buộc trang web hiển thị tất cả hàng hóa của nó.

Nếu bạn có một chút thời gian rảnh rỗi, tôi mời bạn chia sẻ kinh nghiệm của tôi khi mở hộp đơn đặt hàng qua thư đầu tiên của tôi từ cửa hàng bán đồ anime cũ Surugaya.

Leave a Reply

Your email address will not be published.