Golden Kamuy – 42 – Be Like a Boner – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Mặt trăng trên các suối nước nóng chỉ là một mảnh nhỏ, gần như mới; Cảnh sát viên Kikuta nhớ lại chính là mặt trăng khi anh và Binh nhì Ariko nằm trong chiến hào Mukden. Nhưng một khi mặt trăng mới, Ariko đột nhiên lao ra khỏi khu nhà trọ và đáp xuống tuyết phủ đầy vết bầm tím, sau đó được dẫn qua bóng tối bởi Toni, người không phải chết.

Vì vậy, những gì cho? Tsurumi biết tấm da mà Ariko mang theo không phải của Toni và quyết định trao cơ hội cho Ariko lấy trộm những tấm da khác cho Hijikata Toshizou. Thay vì giết Ariko, anh ta nhắc nhở anh ta về sự khác biệt giữa cách anh ta cai trị Hokkaido và cách Toshizou sẽ, thu hút di sản Ainu của anh ta, và biến Ariko thành một điệp viên hai mang.

Anh ta bắt Usami thô bạo Ariko lên, sau đó gửi một tư nhân vạm vỡ trở lại núi cùng với Toni để gặp Hijikata và người của anh ta, lấy lòng tin của họ bằng cách “đánh cắp” da của Tsurumi và đưa chúng cho các samurai già. Nhưng trong khi da là người, Hijikata có thể biết chúng là đồ giả thông minh. Mặc dù vậy, Hijikata thấy giá trị của việc có những bộ da, mặc dù không phải là “sự thật đầy đủ”, nhưng vẫn là sự thật nửa vời đến khó tin. Và thế là ván cờ giữa hai nhà lãnh đạo trở nên gay cấn.

Nhóm của Sugimoto và Asirpa kết thúc bằng xe trượt tuyết đến làng của Enonoka, nơi họ nói lời tạm biệt với cô ấy, Henke, và Ryu luôn đáng tin cậy, giờ là một con chó dẫn đường. Cikapasi chia sẻ cuộc chia tay đầy nước mắt với Enonoka, nhưng khi anh ta ngã khỏi chiếc xe trượt tuyết đang khởi hành, anh ta quyết định ở lại với cô ấy sau cùng. Sau đó, anh và Tanigaki chia sẻ một cuộc chia tay đầy nước mắt, Tanigaki đưa cho Cikapasi khẩu súng trường của mình (chỉ dùng để đi săn khi anh lớn lên) và bảo anh hãy đứng thẳng và cao — giống như tấm bia mang tên anh.

Mặc dù rất đau lòng khi phải nói lời tạm biệt với Ryu và những đứa trẻ, nhưng tôi dám chắc rằng chúng sẽ an toàn hơn nhiều ở ngôi làng đó so với việc ở lại với những người còn lại trong nhóm. Sugimoto muốn bảo vệ Asirpa nhiều như vậy, việc họ hợp tác với Tsurumi và nhóm thứ 7 có nghĩa là mọi thứ sắp trở nên nguy hiểm và biến động hơn rất nhiều.

Vào lúc hoàng hôn hoặc bình minh trước khi Tsurumi đến gặp họ, Koito đã nói chuyện nghiêm túc với Tsukishima, hỏi anh ta rằng liệu Tsurumi có liên quan gì đến cái chết của cha Ogata, vị tướng duy nhất phản đối việc thôn tính Mãn Châu đang diễn ra nhanh chóng sau khi giành được đường sắt trong chiến tranh Nga.

Bằng rất nhiều lời, Tsukishima xác nhận sự nghi ngờ của Koito và sau đó là một số, đồng thời tuyên bố rằng anh không bao giờ coi cuộc đời mình là đủ để cảm thấy buồn khi bị một người đàn ông tuyệt vời như Tsurumi lợi dụng. Anh ta muốn có một chỗ ngồi ở hàng ghế đầu để theo dõi những kế hoạch lớn của viên trung úy được triển khai.

Koito ban đầu có vẻ bị choáng ngợp bởi tất cả sự thật này, nhưng sau đó anh ấy thích thú với Tsurumi tuyệt vời như thế nào, thậm chí suy luận chính xác rằng trung úy tốt đã dàn dựng cuộc gặp gỡ của họ và vụ bắt cóc của anh ta nhiều năm trước.

Sáng hôm sau, say sưa uống rượu và bầu bạn với một người phụ nữ, Shiraishi cho Sugimoto một mảnh tâm trí của mình. Anh ta không gò bó những lời nói rằng Sugimoto đã mềm lòng trong cuộc thập tự chinh của mình để bảo vệ Asirpa, một người không phải là người yêu, vợ hay con gái. Shiraishi nói với anh rằng Asirpa đã thay đổi và lớn lên khi cô ấy còn ở Karafuto, và Sugimoto đã làm cho cô ấy bất đồng bằng cách đối xử với cô ấy như một bông hoa riêng biệt để được che chở khỏi cuộc sống.

Theo như Shiraishi được biết, Asirpa nên được cho phép và khuyến khích lãnh đạo Ainu – trong trận chiến, nếu cần – nếu đó là điều cô ấy muốn. Chắc chắn, Shiraishi đã vượt qua trọng lực của mình bằng cách khởi động vào tuyết, nhưng đó là những lời anh ấy sẽ không nói khi tỉnh táo hoặc bóng xanh, và chúng cần phải được nói.

Tôi hy vọng Sugimoto đã nghe thấy họ. Tsurumi và Hijikata có thể là những người đàn ông tuyệt vời với những kế hoạch lớn cho Hokkaido, nhưng Asirpa có tiềm năng trở thành một người phụ nữ vĩ đại hơn. Là bạn của cô ấy, không phải cứu tinh của cô ấy, Shiraishi sẽ không để tiềm năng của cô ấy bị bóp nghẹt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.