Dropkick On My Devil! Phần 4 đạt mục tiêu gây quỹ cộng đồng đầu tiên, OVA mới được công bố

Anime - Manga
Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của Dropkick trên con quỷ của tôi! đã thông báo vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 rằng họ đã đạt được cột mốc 30 triệu yên đầu tiên trong chiến dịch gây quỹ cộng đồng chỉ sau 35 phút kể từ khi triển khai. Để kỷ niệm thành tích này, các nhân viên đã tiết lộ quyết định sản xuất một OVA mới cho nhượng quyền thương mại.

Tại thời điểm viết bài, họ đã vượt mốc 46 triệu yên.

Các nhân viên trước đó đã tuyên bố rằng cứ mỗi 30 triệu yên đánh dấu chiến dịch đạt được, một OVA mới sẽ được sản xuất. OVA đã hoàn thành sẽ được trao cho những người ủng hộ huy động vốn từ cộng đồng dưới dạng đĩa Blu-ray.

Mục tiêu cuối cùng cho Dropkick trên con quỷ của tôi! TIẾP THEO dự án là sản xuất đủ số tập để tạo thành toàn bộ phần thứ tư của loạt phim, cũng như tổ chức sự kiện trực tiếp/trực tuyến lớn nhất, “Lễ hội Jashin-chan”. Lễ hội sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 5 năm 2023.

Họ cũng đã đề cập rằng số tiền này sẽ được sử dụng cho các chi phí hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như chi phí sản xuất chính, chi phí quảng bá và các chi phí khác liên quan đến hoạt hình.

Trước đây, thành phố Furano, người đã quyết định hỗ trợ sản xuất Dropkick trên My Devil X anime (phần 3) để đổi lấy một tập đặc biệt lấy bối cảnh thành phố, đã đóng băng 33 triệu yên với lý do đưa nội dung không phù hợp vào một tập đặc biệt của anime, có thể làm hoen ố hình ảnh của thành phố.

Phần thứ ba của anime cũng được huy động vốn từ cộng đồng.

Dropkick On My Devil

Dropkick trên con quỷ của tôi! là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yukiwo. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí web Comic Meteor của Flex Comix vào tháng 4 năm 2012. Mười chín tập đã được phát hành tính đến tháng 6 năm 2022. Một bộ phim truyền hình anime do Nomad chuyển thể được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018, với một tập bổ sung được phát trực tuyến vào tháng 10 năm 2018. A phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020 và phần thứ ba được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2022.

Nguồn: TwitterThư viện chuyển động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *