Bee and Puppycat Season 2 cuối cùng cũng được phát trực tuyến với Netflix

Anime - Manga
Rate this post

Bee và Puppycat lần đầu tiên ra mắt cách đây vài năm để được nhiều khán giả yêu thích của nó hoan nghênh và bây giờ nhiều người khác có thể thấy tất cả sự ồn ào là gì khi Phần 2 của loạt phim hiện đang phát trực tuyến trên Netflix! Ban đầu được tạo ra bởi Natasha Allegri cho kênh YouTube Cartoon Hangover của Frederator vài năm trước, Bee và Puppycat đã có một chặng đường khó khăn để đến với các tập phim mới. Ban đầu được phát sóng như một loạt phim ngắn trước khi được tài trợ bằng một chiến dịch Kickstarter thành công cho nhiều tập hơn, cuối cùng nó đã được chuyển sang dịch vụ phát trực tuyến VRV, nơi nhiều người hâm mộ không biết sẽ có các tập bổ sung.

Bee và Puppycat đã được phổ biến trên nhiều nền tảng phát trực tuyến thông qua vòng đời của nó cho đến nay và đã được sản xuất ở mùa thứ hai chỉ được một thời gian. Phần thứ hai, Bee and Puppycat: Lazy in Space, lần đầu tiên được thông báo là sẽ hoạt động trở lại vào năm 2017 với dự kiến ​​phát hành vào năm 2019 nhưng nó không thực sự diễn ra theo cách đó. Sau nhiều lần rung chuyển trong vài năm qua, mùa giải mới này cuối cùng đã có mặt trên Netflix với một số thay đổi khá đáng chú ý về cách bộ phim được thiết lập cho nền tảng mới này:

Xem đoạn giới thiệu đầu tiên cho Bee và Puppycat Việc phát hành phần 2 trên Netflix có thể khiến người hâm mộ của bộ truyện gốc không khỏi ngạc nhiên vì phần lớn các cảnh quay và nội dung câu chuyện được xem dường như đến từ phần chạy gốc của bộ phim hơn là trêu chọc những gì sẽ xảy ra trong Phần 2. Nhưng đối với bản phát hành của Netflix , Phần 1 dường như đã được chuyển thể thành một loạt các tập khi bắt đầu chạy và cô đọng phần đầu tiên (ban đầu được chia thành các đoạn ngắn dài vài phút) vào phần mới này. Điều đó có nghĩa là những người hâm mộ đã bỏ lỡ buổi chạy ban đầu sẽ có thể tham gia.

Rất may, sức hấp dẫn từ bộ truyện gốc vẫn còn nguyên vẹn và có rất nhiều nội dung mới để thưởng thức từ nội dung Phần 2 của bộ truyện. Thật là một chuyến đi hoang dã khi đến được trang chủ phát trực tuyến mới nhất của mình, nhưng giờ đây, nhiều người hâm mộ hơn nữa có thể tham gia Bee và Puppycat để xem tại sao nó lại là một bản hit đình đám với người hâm mộ trong những năm qua. Bạn sẽ kiểm tra Bee và Puppycat bây giờ nó đã được Netflix? Hãy cho chúng tôi biết tất cả suy nghĩ của bạn về nó trong phần bình luận! Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với tôi về tất cả những thứ hoạt hình và những thứ thú vị khác @Valdezology trên Twitter!

Leave a Reply

Your email address will not be published.