Apple Inc Handheld Console sắp ra mắt và sẽ cạnh tranh với Nintendo Switch – RUMORS

Anime - Manga
Rate this post

Vì vậy, sau khi Nintendo đổi mới bảng điều khiển Nintendo Switch, máy chơi game cầm tay bán chạy nhất, đã có một số bản sao chép mèo trên thị trường nhưng ai có thể trách chúng. Nintendo Switch đã bán được hơn 100 triệu chiếc, bán chạy hơn PS4 và XBOX bởi một khoảng thời gian dài. Mặc dù Nintendo Switch không phải là phần cứng chơi game mạnh nhất trên thị trường, nhưng mọi người vẫn yêu thích nó vì tính di động của nó. Bạn có thể chơi khi đang di chuyển và cập bến khi về nhà và chơi trên màn hình lớn. Đó là một sự đổi mới rất hài lòng.

Bạn có thể đã thấy một số sản phẩm bắt chước Nintendo Switch với phần cứng mạnh mẽ hơn như Alienware UFO. Ngoài ra còn có một số hệ thống chơi game PC cầm tay chủ yếu được bán từ nhà sản xuất Trung Quốc. Tất cả đều sao chép thiết kế tiện lợi của Nintendo Switch vì nó bán chạy.

Nintendo sẽ có quá nhiều sự cạnh tranh, giống như cách mà Apple Inc đã cạnh tranh khi họ đổi mới máy tính cá nhân (và Steve Jobs đã chửi Bill Gates qua điện thoại). Sau khi Apple đổi mới PC, sau đó là một loạt các công ty máy tính khác. IMB, Microsoft, HP, Gateway, Samsung, Toshiba và nhiều công ty khác.

Kể từ tháng 5 năm 2021, đã có nhiều tin đồn về việc Apple tạo ra một thiết bị Nintendo Switch để chơi game. Nó bắt đầu với một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Hãy nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Apple tham gia vào thị trường game.

Apple Inc đã cố gắng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh máy chơi game từ những năm 1990.

Hãy nhìn vào hình ảnh trên. Đó là Apple Bandai Pippin. Nhân tiện, Pippin của nó không phải là “pimpin.”

Đúng như tên gọi, điều này thực sự đã xảy ra nhưng thật không may, hệ máy console không phổ biến và tất nhiên là bị Nintendo và Playstation đánh bại.

Những tin đồn này không khó tin và Apple thích làm mọi người ngạc nhiên với thiết bị của họ. Apple thường không cho công chúng biết những gì họ đang làm cho đến khi nó thực sự hoàn thành. Khi Steven Jobs lần đầu tiên công bố Apple Ipod, đó là tại một hội nghị. Thế giới chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó trước đây. Một thiết bị có thể chứa tới một nghìn bài hát là điều chưa từng có. Đó là một việc lớn hồi đó.

Dù đây có phải là tin đồn hay không thì họ cũng không khó tin. Apple Inc đã có một gói đăng ký chơi game có tên Apple Arcade. Nếu họ đang sản xuất một thiết bị cầm tay như Nintendo Switch thì chắc chắn họ sẽ liên kết nó với chương trình Arcade của họ.

Bạn có thực sự ngạc nhiên khi Apple đang sản xuất một thiết bị chơi game cầm tay khi mọi công ty và bà của họ đều tham gia vào ngành công nghiệp game. Hãy suy nghĩ về nó. Netflix cũng đang tạo ra một dịch vụ đăng ký trò chơi.

Như đã nói trước đây, có những thiết bị khiến Nintendo Switch trở nên không liên quan, chẳng hạn như Valve Steam Deck. Ngoài ra còn có Alienware UFO trông rất bắt mắt. Cả hai thiết bị đó đều là PC chơi game cầm tay. Vì vậy, có quá ngạc nhiên khi Apple, một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên thế giới đang tạo ra thiết bị chơi game cầm tay của riêng họ. Hãy thực tế. Chúng tôi đã thấy điều này sắp xảy ra.

Chúng ta biết rằng SONY đã sản xuất thiết bị PlayStation cầm tay PS VITA nhưng nó chưa bao giờ trở nên phổ biến như Nintendo Gameboy. Nintendo thực sự là nhà đổi mới của trò chơi cầm tay nhưng họ sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn trong tương lai. Apple với nền tảng chơi game của riêng họ và nhìn vào tầm nhìn của họ với tư cách là một công ty, điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

Trong khi Microsoft và SONY quá bận rộn với việc thúc đẩy trò chơi trên đám mây, Apple có thể là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Nintendo. Tuy nhiên, hãy xem điều này có muối vì càng tốt (vì mọi công ty đều đầu tư vào game) bản thân Apple đã không đưa ra thông báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *