Anime hướng dẫn trông trẻ của Yakuza được lồng tiếng Anh – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Crunchyroll đã thông báo vào thứ Tư rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho anime truyền hình của Tsukiya‘S Hướng dẫn trông trẻ của Yakuza (Kumichō Musume đến Sewagakari) manga vào thứ Năm.

Dàn diễn viên người Anh bao gồm:

Các giọng nói bổ sung bao gồm Katelyn Barr, Cherami Leigh, Lindsay Seidel, Dani Chambers, Luci Christian, Megan Shipman, Alejandro SaabChris Niosi.

Austin Sisklồng tiếngcủa giám đốc và kỹ sư chính. Nguyên bản là Pickens là kỹ sư trộn. Christopher R. Sabbath là nhà sản xuất điều hành. Brittany Lauda là nhà sản xuất đường dây và điều phối viên tài năng. Bryson BaugusBen Balmaceda đang xử lý ADR sự chuẩn bị. Madeleine Morris, Meli GrantTyson Rinehart là tác giả kịch bản người Anh, với Morris cũng đóng vai trò giám sát. Emi Lo đang xử lý chuyển thể âm nhạc.

Anime được công chiếu vào Tokyo MX vào ngày 7 tháng 7. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Itsuro Kawasaki (Tsukiuta. ĐỘNG VẬT, Cậu bé bậc thầy nấu ăn đích thực, Đánh bài !! Vanguard) đạo diễn anime tại các studio. và ĐỈNH. Keiichirō Ōchi (Adachi và Shimamura, Các Quintessential Quintuplets, Hinamatsuri) giám sát các kịch bản sê-ri, Hiromi Ogata (Katana Maidens: Mini Toji, Magic Kaito 1412) đã thiết kế các ký tự, và Takuro Iga (Tsuki ga Kirei, Vòng lặp chậm, Dự án nuôi dạy cô gái kỳ diệu) đã soạn nhạc. Shō Takeyaki trình diễn bài hát chủ đề mở đầu “Mirai no Hero Tachi e.” VTuber (Youtuber ảo) Shibuya HAL đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Kaerimichi no Iro” (Màu của đường về nhà).

Sách Kaiten đã cấp phép cho manga và đã phát hành tập thứ ba của manga vào ngày 16 tháng 8. Công ty mô tả câu chuyện:

Kirishima Tooru là một yakuza hung ác khi họ đến, đến mức anh ta có biệt danh là “Ác ma Sakuragi.” Để kiểm soát anh ta, anh ta đột nhiên giao một nhiệm vụ mới từ ông chủ – trông trẻ con gái của mình!

Tsukiya ra mắt manga vào tháng 6 năm 2018 trên Truyện tranh pixiv và bộ truyện sau đó được chuyển sang Comic Elmo. Tạp chí vi mô xuất bản tập thứ tám vào ngày 11 tháng 7.

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *