AFA Singapore Host May’n, Akari Nanawo, Nhot Bot, Yuka Nagase, hololive VTubers – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Anime Festival Asia đã công bố đội hình khách mời đầu tiên cho hội nghị sắp tới ở Singapore, bao gồm các khách mời âm nhạc và các VTubers sôi nổi.

Các khách mời âm nhạc bao gồm Có thể, Akari Nanawo, Nhọt Bot, Yuka Nagase và Tsunomaki Watame. Các khách mời VTuber từ hololive bao gồm Moona Hoshinova, Anya Melfissa, Mori Calliope và Gawr Gura.

Có thể biểu diễn các bài hát như Macross Frontier thần tượng Sheryl Nome của anime “Galactic Fairy”. Ngoài các buổi biểu diễn của cô ấy cho Macross Frontier, Có thể đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho loạt phim hoạt hình bao gồm Accel World, Cô dâu của Magus cổ đại, Aria the Scarlet Ammo, Izetta: Phù thủy cuối cùng, Inari Kon KonM3 – Sono Kuroki Hagane.

Akari Nanawo là một nhạc sĩ solo, người đã biểu diễn các bài hát chủ đề cho những bộ anime như Cuộc sống hạnh phúc trên đường, Khoa học yêu thích nên tôi đã cố gắng chứng minh điều đó (mùa đầu tiên và thứ hai), Lãnh chúa của SigrdrifaHôn nhau.

Nhọt Bot là một nhóm nhạc thần tượng ảo bao gồm Hiseki Erio, Hanazono Serena và Kagura Mea. Yuka Nagase là một nhạc sĩ đã ký hợp đồng với hãng Riot Music.

Anime Festival Asia sẽ trở lại với tư cách là một hội nghị trực tiếp tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Suntec Singapore vào ngày 25 đến 27 tháng 11.

Sự kiện Anime Festival Asia trực tiếp trước đó đã diễn ra vào năm 2019. Do đại dịch COVID-19, Sozo bắt đầu tổ chức các sự kiện AFA trực tuyến vào năm 2020.

Các công ước của Liên hoan Anime Châu Á diễn ra ở Singapore, Thái Lan, Indonesia và Nhật Bản. Sự kiện này là một trong những sự kiện lớn nhất về anime và văn hóa đại chúng Nhật Bản bên ngoài Nhật Bản. Lễ hội Anime châu Á năm 2015 tại Singapore đã thu hút 90.669 khách tham quan. Ngoài Anime Festival Asia và nhãn I Love Anisong trực thuộc, Sozo còn sở hữu JLive Asia và tổ chức thương hiệu Japan Music Festival.

Nguồn: Anime Festival Asia’s Facebook trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.