Zombie Land Saga Spinoff Manga kết thúc vào ngày 17 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga về Tae Yamada ra mắt vào tháng 5 năm 2021


Số tháng 11 của Shueisha‘S Ultra Jump tạp chí đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Kasumi Fukagawa‘S Zombie Land Saga Gaiden: Thây ma đầu tiên manga sẽ kết thúc trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 17 tháng 11.

Truyện tranh là truyện phụ đầu tiên cho Zombie Land Saga Revenge phim hoạt hình nhượng quyền thương mại. Kasumi Fukagawa, người thiết kế nhân vật cho mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime, đang vẽ manga. Bộ truyện kể về quá khứ của nhân vật bí ẩn Tae Yamada. Bộ truyện lấy bối cảnh vào năm 1989, với Yamada là thủ lĩnh của một đội gồm ba phụ nữ được gọi là Saga Sagako Busters, chuyên chống lại những lời nguyền ở Saga.

Fukagawa đã ra mắt manga trong Ultra Jump vào tháng 5 năm 2021. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 17 tháng 5.

BẢN ĐỒ, Ảnh về AvexTrò chơi điện tửZombie Land Saga anime khởi chiếu vào tháng 10 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim dài 12 tập khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Các Zombie Land Saga Revenge anime phần tiếp theo được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll phát trực tuyến phần tiếp theo khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và Funimation phát trực tuyến một tiếng Anh lồng tiếng. Anime sẽ có một dự án phim.

Anime kể về Sakura Minamoto, người có ước mơ trở thành thần tượng, nhưng bị một chiếc ô tô đâm và tỉnh dậy với tư cách là một thây ma. Một người đàn ông tên là Kōtarō Tatsumi xuất hiện và nói với cô rằng anh ta đang chiêu mộ cô vào một nhóm nhạc thần tượng gồm những thây ma, những cô gái đã chết mà anh đã “chiêu mộ” từ nhiều thời đại của lịch sử Nhật Bản.

Nguồn: Ultra Jump Số tháng 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *