Yuri là công việc của tôi! Anime tung hình ảnh đặc biệt vào ngày Hinamatsuri

Anime - Manga
Rate this post

Các Yuri là công việc của tôi! tài khoản Twitter của anime đã phát hành một “hình ảnh theo mùa” đặc biệt cho chương trình sắp tới. Việc phát hành hình ảnh mới là do ngày 3 tháng 3 là ngày diễn ra lễ hội Hinamatsuri/Lễ hội đào.

Yuri là công việc của tôi! sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 4. Hai tập đầu tiên sẽ được chiếu trước vào ngày 25 tháng 3 tại United Cinema Toyosu.

© Miwa Ichijinsha / Yuri của tôi là Ủy ban sản xuất!

Anime dựa trên manga do Ichijinsha xuất bản bởi mật mãmà Kodansha USA mô tả là:

Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ vấp ngã! Vì vậy, khi vô tình làm bị thương một quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng thay ca để giữ cho bề ngoài của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề của một trường tư thục nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng trung thành của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không khỏi đỏ mặt và phạm sai lầm! Bên dưới tất cả sự rườm rà và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng dâng trào khi cô tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới chớm nở của mình…

Các nhân viên bao gồm Hijiri Sanpei (Những ngày lãng phí của nữ sinh trung học giám đốc, cam quýt trợ lý giám đốc) làm giám đốc với Takashi Ikehata (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gousotsu) với tư cách là trợ lý giám đốc, và Taisuke Iwasaki (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gousotsu đồng thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Các nhân viên khác bao gồm KLAS’ Yukako Ogawa (Kiếm thuật trực tuyến: Alicization — Đại chiến thế giới ngầm) Và Yuri Takagi (Megaton Musashi) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Arisa Komatsu (Onipan!) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Studio Twinkle’s Suguru Shiga (WASIMO) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, và Megumi Oohashi (Okami-san và bảy người bạn đồng hành của cô ấy) với tư cách là nhà soạn nhạc. Niềm đam mêSTUDIO LINGS đang sản xuất anime.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yui Ogura trong vai Hime Shirasagi, Sumire Uesaka vai Mitsuki Ayanokoji, Tanaka Minami vai Kanoko Amamiya, Koichi Makoto trong vai Sumika Tachibana, Tamura Yukari trong vai Mai Mikoshiba, và Asami Seto vai Nene Saionji.

Các Yuri là công việc của tôi! manga bắt đầu vào năm 2017 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Nó được đăng nhiều kỳ trong Comic Yuri Hime và được xuất bản dưới nhãn hiệu Yuri Hime Comics.


Nguồn: @anime_years

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *