YTV sẽ phát sóng Mary and the Witch’s Flower

Anime - Manga
5/5 - (1 vote)

YTV của Corus Entertainment sẽ phát sóng phim truyện 2017 của Studio Ponoc Mary và bông hoa phù thủy. Phim sẽ chạy như một phần của chương trình có chủ đề Halloween của kênh FangTastic. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 28 tháng 10 lúc 9 giờ tối, với các phần encores được lên lịch vào đêm tiếp theo. Quảng cáo cho buổi phát sóng cho thấy bộ phim cũng có thể có sẵn thông qua các dịch vụ video theo yêu cầu của YTV.

Mary là một cô gái trẻ bình thường bị mắc kẹt trong đất nước cùng với dì lớn Charlotte và dường như không có cuộc phiêu lưu hay bạn bè nào trong tầm mắt. Cô đi theo một con mèo bí ẩn vào khu rừng gần đó, nơi cô phát hiện ra một cây chổi cũ và bông hoa Fly-by-Night kỳ lạ, một loài thực vật quý hiếm chỉ nở hoa bảy năm một lần và duy nhất trong khu rừng đó. Cùng bông hoa và cây chổi đưa Mary bay trên những đám mây, và xa xôi đến trường Cao đẳng Endor – một ngôi trường pháp thuật do hiệu trưởng Madam Mumblechook và bác sĩ Dee tài giỏi điều hành. Nhưng có những điều khủng khiếp đang xảy ra tại trường, và khi Mary nói dối, cô ấy phải liều mạng để cố gắng điều chỉnh mọi thứ.

Dựa trên cuốn sách thiếu nhi kinh điển năm 1971 của Mary Stewart Cây chổi nhỏ, Mary và bông hoa phù thủy là một bộ phim hành động đầy ắp những thế giới giàu trí tưởng tượng, những nhân vật tài tình, và câu chuyện chân thành đầy xúc động của một cô gái trẻ đang cố gắng tìm kiếm một vị trí trong thế giới.

Được đạo diễn bởi Studio Ghibli alum Hiromasa Yonebayashi, bộ phim được GKIDS phát hành rạp lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2018. Một bản lồng tiếng Canada của Pháp cho bộ phim đã được sản xuất để ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm sau.

Không bao gồm một số Pokémon sự kiện quảng cáo, đây sẽ là tác phẩm hoàn toàn bằng tiếng Nhật đầu tiên được phát sóng trên YTV trong một thời gian rất dài. Tôi không thể cho bạn biết lần cuối cùng họ chạy một bộ phim hoạt hình không gắn liền với một chương trình mà họ đang phát sóng. công chúa Mononoke, có lẽ? Nó khiến tôi tự hỏi Corus đã lấy bộ phim từ ai (GKIDS? NBC Universal, ai đã phân phối nó trên video gia đình cho họ?) Và nếu có thêm phim nào nữa.

Tất cả thời gian được liệt kê bằng phương Đông.

Cảm ơn Jesse, Mikerphone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *