Yoshiyuki Tomino muốn đi du lịch thế giới sau khi đóng phim G-Reco – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

Đáng tiếc, vị giám đốc 80 tuổi cho biết sức khỏe hiện tại không đáp ứng được nhiệm vụ


Bộ phim thứ năm và là bộ phim cuối cùng trong năm bộ phim tổng hợp được lên kế hoạch cho Gundam Reconquista trong G anime khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 8. Đạo diễn Yoshiyuki Tomino đã tham dự một sự kiện chào sân khấu cho bộ phim vào thứ Bảy, nơi anh ấy nói về mong muốn cá nhân của mình sau khi kết thúc công việc cho bộ phim. Cựu chiến binh 80 tuổi đưa ra một mục tiêu đầy tham vọng: “Điều lớn nhất tôi muốn làm là thực hiện một chuyến đi vòng quanh thế giới.”

Thật không may, anh nói thêm rằng sức khỏe hiện tại của anh không đáp ứng được nhiệm vụ. Vì vậy, mặc dù anh ấy cảm thấy bắt buộc phải đến thăm rừng nhiệt đới Amazon và Lá chắn Guiana, anh ấy vẫn không thể đi. Anh ấy nói rằng một trong những điều hối tiếc của anh ấy là anh ấy đã tạo ra G-Recovery mà không cần đến bầu không khí của những nơi khác nhau.

“Những người tạo ra mọi thứ cần phải đi khắp thế giới. Bạn không mất gì trong cuộc sống bằng cách nhìn ra thế giới”, ông nói.

Năm ngoái, Tomino từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng anh mắc chứng hẹp ống sống, tức là tình trạng thu hẹp các không gian bên trong cột sống, gây áp lực lên các dây thần kinh. Nó gây đau và tê ở phía sau và chân của anh ấy, khiến anh ấy khó đi lại tự do. Anh ấy nhận xét rằng khi xem các video quay cảnh mình đi lại, anh ấy trông giống như một người bệnh. Anh ấy dự đoán rằng anh ấy chỉ còn ba năm nữa để làm anime tại studio.

Mặc dù tuổi đã cao, Tomino vẫn duy trì một cái nhìn đầy tham vọng đối với anime. Trong một lần xuất hiện trên truyền hình vào tháng 4 năm ngoái, anh ấy nói, “Các chương trình robot khổng lồ dành cho trẻ em, nhưng khi tôi còn sống và có thể tạo ra các tác phẩm mới, tôi sẽ nghiền nát Sát quỷEvangelion. Nếu tôi không nghĩ đến điều đó một cách đầy tham vọng, tôi sẽ không làm anime truyền hình ở tuổi 80. ”

Bộ phim đầu tiên, Gekijōban Gundam G no Reconguista I: Ike! Core Fighter (Go! Core Fighter), khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Phim chiếu tại 22 rạp ở Nhật Bản trong hai tuần. Phim đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các rạp chiếu nhỏ trong hai ngày cuối tuần.

Gundam Reconquista trong G kỷ niệm Gundam nhượng quyền thương mạiKỷ niệm 35 năm, và đánh dấu sự trở lại đầu tiên của nhượng quyền thương mại người sáng tạo Yoshiyuki Tomino với tư cách là giám đốc của một ban đầu Gundam loạt phim kể từ Turn A Gundam. Sau khi công chiếu ba tập đầu tiên tại rạp vào tháng 8 năm 2014, anime đã được công chiếu trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 10 năm 2014.

Nguồn: Mainichi Shimbun’s Ex-Web


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *