Yo-kai Watch World Game Smartphone sẽ kết thúc dịch vụ vào tháng 12 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trò chơi thực tế tăng cường dựa trên vị trí ra mắt vào tháng 6 năm 2018


Trang web chính thức cho Cấp 5 và Gung-Ho Entertainment’s Xem Yo-kai Thế giới trò chơi điện thoại thông minh đã thông báo vào thứ Tư rằng trò chơi sẽ kết thúc dịch vụ vào trưa ngày 23 tháng 12 (10:00 sáng EST).

Trò chơi đã ngừng bán tiền tệ trong trò chơi YD Chips và Premium YD Chips, và các công ty sẽ ngừng cung cấp trò chơi trong các cửa hàng ứng dụng vào ngày 23 tháng 12. Ngay cả sau khi trò chơi kết thúc dịch vụ, người dùng vẫn có thể sử dụng Yo-kai Encyclopedia của ứng dụng , Chế độ ảnh và các tính năng khác. Tuy nhiên, các công ty sẽ gỡ bỏ trang web của trò chơi và chính thức ngừng cung cấp hỗ trợ vào ngày 21 tháng 2 năm 2023.

Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2018. Trò chơi là một trò chơi AR (thực tế tăng cường) dựa trên điện thoại thông minh dựa trên vị trí dành cho Xem Yo-kai nhượng quyền thương mại.

Trò chơi cho phép người chơi kết bạn, thu thập và chiến đấu với yo-kai, đồng thời cũng có các hệ thống độc nhất trong thế giới Xem Yo-kai, chẳng hạn như cho phép yo-kai “chiếm hữu” những người chơi khác. Yo-kai sở hữu những người chơi khác có thể đi cùng họ ngay cả ở những địa điểm xa xôi và có thể mang về những vật phẩm và những yo-kai khác từ những nơi mà người chơi có thể không đến được. Trò chơi có yo-kai chỉ có thể được bắt ở các khu vực cụ thể.

Xem Yo-kailoạt phim hoạt hình truyền hình mới trong Xem Yo-kai nhượng quyền thương mại, được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Chương trình mới có Yo-kai độc đáo và đang trở lại. Bộ phim hài cũng xoay quanh các nhân vật chính của loạt phim gốc: Keita học sinh lớp năm (Nate trong phiên bản tiếng Anh), quản gia ma thì Whisper và Yo-kai nổi tiếng như Jibanyan và Komasan. Dàn diễn viên ban đầu của bốn nhân vật này đã trở lại trong loạt phim mới này.

Nguồn: Xem Yo-kai Trang web trò chơi thế giới thông qua Hachima Kikō


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *