Yêu Yamada ở Lv999! Ra mắt Trailer Akane, tiết lộ ngày công chiếu

Anime - Manga
Rate this post

Aniplex đã phát hành một đoạn giới thiệu nhân vật ngắn cho Yêu Yamada ở Lv999!nữ anh hùng chính của Akane Kinoshita, được lồng tiếng bởi Minase Inori. Cũng có thông báo rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 4 (có hiệu lực từ ngày 2 tháng 4 lúc 1:30 AM JST).

Yêu Yamada ở Lvl999! dựa trên manga của mashirobắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Ganma của ComicSmart vào năm 2019. Các tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn MFC của Kadokawa, với sáu tập được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022.

Mangamo mô tả cốt truyện như sau:

Gần đây bị bỏ rơi, Akane chuẩn bị bỏ trò chơi mà cô từng chơi với bạn trai thì cô gặp Yamada trong cùng một game nhập vai. Yamada ngoài đời thực phần nào giống như một huyền thoại. Vấn đề duy nhất là – anh ấy CHỈ quan tâm đến trò chơi. Khi tình cảm của Akane lớn dần, liệu Yamada có tiếp tục tập trung vào trò chơi không?

Morio Asaka (Chihayafuru) đang chỉ đạo anime với Kunihiko Hamada (Thủ lĩnh thẻ bài Sakura: Xóa thẻ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yasuhiro Nakanishi (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và mito (Ưu tiên trứng kỳ diệu) Và CHUỘT CHẾT (Ưu tiên trứng kỳ diệu) với tư cách là nhà soạn nhạc. nhà thương điên là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên bao gồm Kouki Uchiyama trong vai Akito Yamada, Natsuki Hanae trong vai Eita Sasaki, và thức ăn kakuma trong vai Runa Sasaki.


Nguồn: Kênh Aniplex, @yamada999_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *