Yếu tố tứ trụ trong việc chấm điểm sim phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Để điểm sim một cách chính xác cần dựa vào nhiều yếu tố, một trong số đó không thể không kể đến tứ trụ. Trong nội dung bài viết này, xamvanmenh.net sẽ làm rõ việc chấm điểm sim phong thủy theo tứ trụ. Hãy cùng chúng tôi phân tích chi tiết vấn đề này dưới đây.

1. Định nghĩa tứ giác là gì?

Tứ Trụ là triết lý nghiên cứu về cát – hung của cuộc đời, vận trình của cuộc đời một con người dựa trên tám nhân vật, đại vận và Thất sát. Sở dĩ có thể xác định được mệnh của mỗi người là vì mỗi người sẽ có năm, tháng, ngày, giờ, giờ sinh tạo nên tứ trụ. Nếu một người trong tứ trụ hòa hợp, tương sinh thì gia đạo yên ấm, cuộc sống thuận lợi, ngược lại nếu tứ trụ có nhiều xung khắc thì gia đình thường có cảnh ly tán, mất mát cũng gặp nhiều khó khăn.

– Theo triết lý bát tự, lấy năm sinh làm gốc là năm được tạo thành từ can và chi nếu hai yếu tố này tương sinh với nhau. Nếu cội rễ tốt thì cuộc sống sẽ bình yên, hưởng phúc khí từ tổ tiên.

Tháng sinh được ví như “thân cây” kết nối các chất dinh dưỡng từ rễ lên lá. Nếu thân cây to khỏe thì cành lá mới xum xuê, cho nhiều quả. Tháng được tạo thành từ can và lệnh của tháng. Lệnh tháng có thể trợ giúp yếu hoặc phản công mạnh tùy thuộc vào mối quan hệ giữa tháng và năm sinh.

– Ngày sinh trong tứ trụ được ví như “hoa trên cành”, chỉ khi hoa xum xuê mới mong thu được nhiều quả ngọt. Trong tứ trụ, ngày thường được dùng để đoán cát – hung trong cuộc đời của mỗi người.

– Giờ sinh là “quả” trong tứ trụ. Giờ sinh hay còn gọi là Trụ giờ là yếu tố chính về con cái của mỗi người. Nếu căn giờ sinh, con cái sẽ nhiều, khỏe mạnh, thông minh hơn người có tương lai rộng mở. Nếu không, rất có thể bị vô sinh hoặc không có con được. Giờ lâm chung xấu nhất, trẻ có thể gặp nhiều tai nạn hoặc sống dở chết dở.

Trên thực tế, rất hiếm người có được tứ trụ hoàn hảo về mọi mặt từ năm sinh đến giờ sinh. Vì vậy tứ trụ là một phương pháp nghiên cứu để người dùng thấy được điểm mạnh và điểm yếu của tứ trụ của mình. Từ đó có thể lựa chọn và tìm cách khắc phục hung, bổ sung cát khí.

2. Yếu tố tứ trụ trong việc chấm điểm sim phong thủy

Ứng dụng yếu tố ngũ hành trong việc chấm điểm sim phong thủy hay đọc số điện thoại là dựa vào tứ trụ của mỗi người được phân tích theo can chi, can chi, can chi, trụ mệnh theo ngũ hành. Từ đó, xác định ngũ hành vượng, ngũ hành suy, ngũ hành nào khắc, sinh cho bản mệnh. Sau đó chọn sim phong thủy hợp ngũ hành giúp khắc chế và bổ sung nguyên khí bị thiếu hụt, trợ lực của sự suy giảm. Dãy sim đó là “Dụng thần” trong tứ trụ.

Yếu tố tứ trụ trong phong thủy sim chấm điểm 1

Dụng thần trong tứ trụ giúp hạn chế các hung tinh trong bản mệnh, đồng thời tương sinh – tương trợ cho bản mệnh. Từ đó vòng đời được nâng lên rõ rệt, giúp người dùng sim giải vận may, đồng thời thu hút vận may mang đến những cơ hội bất ngờ. Nếu tiếp tục sử dụng lâu dài còn giúp thay đổi tính cách khắc phục tính cách trội không mong muốn. Tính cách hài hòa, nhã nhặn là một trong những “chìa khóa” quan trọng giúp ghi điểm trong mắt mọi người. Đó cũng chính là khởi nguồn của những mối quan hệ tốt đẹp, những cơ hội kinh doanh bất ngờ từ những người xung quanh.

  • Ý nghĩa của Tứ Trụ trong phong thủy sim chấm điểm là gì?

Tứ trụ là một trong những yếu tố quan trọng khi xét sim phong thủy theo ngũ hành. Đây cũng là yếu tố được lựa chọn và coi là điểm phong thủy mang đậm tính cá nhân hóa với người dùng sim. Vì tứ trụ của mỗi người được tạo nên bởi năm, ngày, giờ sinh. Vì vậy tứ trụ có quan hệ mật thiết với nhau giữa năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người.

Tứ trụ giúp người sử dụng sim điện thoại nắm được vận hạn, vận hạn và những sự kiện trọng đại sẽ xảy ra trong cuộc đời. Đồng thời giúp người dùng sim phong thủy phân tích và lựa chọn cho mình một số điện thoại không chỉ hợp mệnh mà còn giúp mang lại may mắn cho người dùng.

Tuy tứ trụ đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi tính phong thủy một chiếc sim điện thoại. Nhưng bên cạnh đó sim phong thủy còn thỏa mãn 5 yếu tố khi luận giải sim phong thủy: ngũ hành tương sinh, kinh dịch, quẻ dịch, âm dương cân bằng theo quan niệm dân gian. Vì vậy, việc đánh giá phong thủy cho một dãy sim cần xem xét cả 5 yếu tố để có được sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Nếu người dùng sim băn khoăn về độ chính xác khi tính sim phong thủy tại nhà. Vậy thì đừng lo Simphongthuy.vn cung cấp công cụ chấm điểm sim phong thủy theo 05 yếu tố hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, công cụ cũng đưa ra những gợi ý về dãy sim phong thủy phù hợp với người dùng.

Thông tin kinh doanh:

Trang web: xemvanmenh.net

Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/

E-mail: [email protected]

Địa chỉ: 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.