Yếu tố quẻ Kinh Dịch trong việc phân loại sim phong thủy.

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Ngày nay, có nhiều cách chấm điểm sim phong thủy khác nhau, một trong số đó là cách chấm điểm sim dựa vào yếu tố quẻ dịch.

Chấm điểm sim theo doanh là phương pháp luận dãy số sim giúp người dùng biết được sim đó có mang lại may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh buôn bán thuận lợi, tiêu trừ các nguồn năng lượng hay không. chất lượng xấu cho người dùng. Để nhận định câu nói trên là đúng hay sai, hãy cùng các chuyên gia của Phimvanmenh.net chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi kinh doanh.

Nguồn gốc của Kinh Dịch

Kinh Dịch bắt nguồn từ sự quan sát thiên văn và xã hội học của nhiều thế hệ hiền nhân cổ đại. Họ phát hiện ra rằng bằng cách này hay cách khác, vạn vật luôn vận động, tương tác với nhau. Từ những ngôi sao đến những hạt cát trong sa mạc, mỗi loại đều có quy luật vận động riêng. Tưởng chừng như vô định nhưng thực chất chúng đều vận động theo một quy luật nhất định. Và hệ thống 64 quẻ ra đời giúp hệ thống hóa sự vận động của sự vật theo 64 quẻ đó.

Kinh Dịch không thể đưa các sự vật, hiện tượng vào một phương trình hay một hàm số chính xác để đưa ra một kết quả. Vì bản thân hiện tượng, sự vật lúc phân tích vẫn không ngừng vận động.

Kinh Dịch là kết quả được đúc kết từ kinh nghiệm quan sát các hiện tượng Thiên văn & xã hội học với những lập luận vững chắc. Nếu thực sự để ý và quan sát, chúng ta có thể nhận thấy sự liên kết rất tinh tế giữa các sự vật. Ngay cả sim điện thoại hay quá trình sống của con người cũng vậy

Định nghĩa các quẻ Kinh Dịch

Kinh Dịch là một triết học Á Đông cổ đại phân tích và mô tả các quy luật của tạo hóa không thay đổi theo không gian và thời gian. Kinh Dịch có ba ý nghĩa lớn trong đó, chúng ta sẽ xem xét ở đây sau:

  • Không thay đổi được là bản chất của hiện hữu. Dù vận động liên tục hay thay đổi, bản chất của thực thể là thứ duy nhất tuân theo quy luật bất biến.
  • Sự biến hìnhh là hành vi của mọi thực thể luôn thay đổi theo thời gian và không gian.
  • Đơn giản hóa là bản chất của tất cả các thực thể. Quy luật cơ bản của tất cả các thực thể trong vũ trụ của khái niệm đơn giản và rõ ràng nhất.

Đó là, theo triết lý của dịch thuật:

  • Cuộc sống được tạo ra từ sự thay đổi.
  • Tính bất biến tạo ra trật tự cho cuộc sống.
  • Dịch đồng thời tập hợp tất cả để biến địch thành quy luật để tổ chức đời sống xã hội.

Kinh Dịch trong việc phân loại sim phong thủy

Áp dụng triết lý của Kinh Dịch để số điện thoại bói toán Theo phong thủy là dựa vào hệ thống 64 quẻ để tìm ra quy luật vận động giữa dãy sim và người sử dụng sim. Từ đó phân tích mức độ Cát – Hung của dòng sim đối với người dùng.

Mỗi dãy sim sẽ được chia thành 2 phần bằng nhau. Năm số đầu là quẻ chính, năm số cuối là quẻ phụ. Quẻ chính hay quẻ phụ của dãy sim nằm trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch.

Trong đó chia thành các quẻ Đại cát, Đại cát, Bình hòa, Hùng & Đại hung, các quẻ này cho biết mức độ ảnh hưởng của sim đối với người dùng là tốt hay xấu, mạnh hay yếu. Từ đó, người dùng sim có cơ sở để lựa chọn cho mình dòng sim ưng ý nhất, giúp mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Thẻ sim kỳ lạ

Mặt khác, mỗi dãy sim chỉ sở hữu một thẻ dịch riêng biệt. Và một quẻ có thể tốt cho một hoặc nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Việc lựa chọn, đánh giá và cho điểm sim phong thủy phụ thuộc vào mong muốn, mong muốn và những vấn đề cần cải thiện khi sử dụng sim phong thủy. Có thể chia sim phong thủy khi được quẻ dịch thành 04 loại chính dưới đây:

  • Sim Doanh Nhân có những quẻ tốt cho việc làm ăn – kinh doanh. Dòng sim này có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, buôn bán – mua một, bán mười.
  • Sim Doanh Nhân được một quẻ tốt cho công danh – sự nghiệp. Để con đường sự nghiệp sáng sủa và có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp thì người dùng sim nhất định phải chọn sim phong thủy hợp với quẻ này.
  • Sim doanh nhân có những quẻ tốt cho việc học hành – thi cử. Đối với học sinh, may mắn trên con đường học vấn là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà cha ông ta có câu “Học tài thi phận”. Dãy sim hợp với quẻ này sẽ giúp con đường học vấn của người dùng ngày càng rộng mở.
  • Sim có một quẻ tốt về Tình duyên – Gia đạo. Nếu bạn là người có nhân duyên khó khăn, gia đạo thường xuyên bất hòa thì dòng sim này thực sự rất phù hợp. Đây là dòng sim phong thủy giúp đường tình duyên có nhiều nhân duyên. Gia đạo êm ấm nhờ khắc phục được cái tôi trong mỗi người.

Kinh Dịch là một trong những yếu tố quan trọng để phân loại sim phong thủy. Giúp người dùng sim thấy được cát – hung và những khía cạnh tốt đẹp mà dòng sim có thể mang lại. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Mặc dù Kinh Dịch rất quan trọng nhưng nó chỉ là một trong năm yếu tố để xem xét sim phong thủy. Muốn điểm sim phong thủy, bạn cần luận giải dãy sim theo 05 yếu tố bắt buộc đó là: Cân bằng âm dương, Ngũ hành tương sinh, Quẻ Kinh dịch, Cửu tinh đồ. , và các quan niệm dân gian. Nếu thiếu hoặc bỏ bất kỳ yếu tố nào thì đó là một thiếu sót rất nghiêm trọng. Điều này giúp làm sai lệch kết quả khi chấm sim phong thủy, từ đó dẫn đến sai lầm khi chọn sim phong thủy.

Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.