Yen Press Thêm 2 Light Novel, 5 Manga mới bao gồm ‘Kiniro Mosaic, Best Wishes’ – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Yen Press đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ đã cấp phép cho các tác phẩm mới sau:

Tiêu đề: The Otherworlder, Khám phá ngục tối (Ihojin, Dungeon ni Moguru.) truyện
(Các) tác giả: Hinagi Asami (câu chuyện), Kureta (Mỹ thuật)
Tóm tắt: Một chuyển thể từ manga của bộ light novel từ Yên Bật.

Tan vỡ và tuyệt vọng, Souta đăng ký một hợp đồng biểu diễn để đi đến một thế giới tưởng tượng, lên tháp ngục tối và đòi lấy kho báu bên trong. Tuy nhiên, một tai nạn trong quá trình chuyển giao đã tách anh ta khỏi các đồng đội của mình, khiến anh ta bị mắc kẹt. Liệu cuộc phiêu lưu của anh ấy có kết thúc trước khi nó bắt đầu?


Tiêu đề: The Villainess Stans the Heroes: Đóng vai phản diện để ủng hộ tình yêu của cô ấy! (Akuyaku Reijō wa Kyō mo Kirei ni Anyaku suru) truyện
Tác giả: Yamori Michikusa (truyện), Tsubasa Takamatsu (nghệ thuật)
Tóm tắt: Một cô gái phải làm gì khi tái sinh vào một trò chơi đầy thành kiến ​​của mình, và trở thành nhân vật phản diện để khởi động? Đơn giản — tất nhiên, hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để khiến chúng tỏa sáng! Khi tôi tái sinh vào cơ thể của nhân vật phản diện Eldia, tôi quyết tâm đóng vai trò của mình để hoàn thiện tình yêu của cuộc đời mình… nhưng làm sao tôi phải biết rằng một sai lầm bốc đồng mà tôi mắc phải nhiều năm trước sẽ mang đến những thay đổi mạnh mẽ như vậy đến câu chuyện !?


Tiêu đề: Tia nắng trên bầu trời (Sorani Hidamari) truyện
Tác giả: Monika Kaname
Tóm tắt: Hai chị em song sinh Himari và Mio là bản sao hoàn hảo về bề ngoài, nhưng tính cách của họ không thể khác hơn được nữa. Khi Himari quyết định nghỉ học ở nhà vì một chuyện không may, Mio quyết định cách tốt nhất để thuyết phục cô ấy trở lại là thế chỗ!


Tiêu đề: Sự cải tạo của thế giới dưới sự giám sát của một Quỷ vương Hiện thực (Realist Maō ni yoru Seiiki naki Isekai Kaikaku) cuốn tiểu thuyết
Tác giả: Hata Ryousuke (truyện), Yuugen (hình minh họa)
Tóm tắt: Theo ý muốn của một nữ thần hay thay đổi, Ma Vương thứ bảy mươi đã được tái sinh để cai trị cùng với một hỗn hợp hỗn loạn giữa con người và anh hùng ở một thế giới khác. Quỷ vương mới được đúc kết Astaroth đã được giao nhiệm vụ giám sát việc tái thiết vùng đất mới lạ này, và là một người theo chủ nghĩa hiện thực, anh ta sẽ sử dụng sự tháo vát và chiến thuật hiếm thấy để định hình lại số phận của tất cả những người sống dưới triều đại của anh ta!


Tiêu đề: Khảm Kin-iroLời chúc tốt nhất truyện
(Các) tác giả: Yui Hara
Tóm tắt: Đặt một năm sau các sự kiện trong Khảm Kin-irotập này gồm mười một chương, từ cuộc sống hàng ngày của Alice và những người bạn của cô sau khi tốt nghiệp đến những câu chuyện hậu trường về cuộc sống trung học của họ chưa từng được tiết lộ trong bộ truyện chính.


Tiêu đề: Gọi tên của đêm (Yoru no Namae wo Yonde) truyện
Tác giả: Tama Mitsuboshi
Tóm tắt: Sâu trong khu rừng, một cặp đôi tò mò cư ngụ: một cô gái trẻ Mira, người mà nỗi đau khiến cô ấy phải gọi ra bóng tối mỗi khi cô ấy gặp nạn, và bác sĩ của cô ấy, Rei, quyết tâm tìm cách chữa trị. Mỗi ngày, cô ấy làm việc để nhớ lại ánh sáng và trở lại con người cô ấy từng là. Nhưng một cuộc viếng thăm bất ngờ từ bạn của Rei, người luôn quan tâm đến căn bệnh của Mira, có thể là dấu chấm hết cho chuỗi ngày yên bình của họ…


Tiêu đề: Hollow Regalia (Utsuro naru Regalia) cuốn tiểu thuyết
(Các) tác giả: Mikumo Gakuto (câu chuyện), Là anh ấy (hình minh họa)
Tóm tắt: Một bộ light novel mới của tác giả Đánh máu!

Cô ấy là một con rồng. Anh ta là một kẻ giết rồng. Và trên thế giới này, người Nhật đã bị xóa sổ! Ngày hôm đó, những con rồng khổng lồ xuất hiện trên bầu trời Tokyo, và sự sụp đổ của đất nước Nhật Bản bắt đầu. Với sự xuất hiện của những con quái vật được gọi là Moju, người Nhật đã tuyệt chủng, và quốc gia này đã biến thành một vùng đất vô pháp bị chiếm đóng bởi các lực lượng vũ trang và tổ chức tội phạm. Yahiro là một trong số ít người còn lại. Có được sự bất tử từ máu rồng, anh dành mỗi ngày cô đơn để làm “người cứu hộ”, vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật ra khỏi tàn tích không có người ở của Tokyo … cho đến một ngày, một cặp đôi buôn nghệ thuật yêu cầu anh trục vớt một món đồ đặc biệt mạnh mẽ và bí ẩn.


Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published.