Ý nghĩa và cách đặt ngựa phong thủy trên bàn làm việc

Bất Động Sản
Rate this post

CafeLand – Với hình ảnh mạnh mẽ, giàu chí khí và dám đương đầu với khó khăn thử thách, ngựa phong thủy là một trong những vật phẩm không thể thiếu trên bàn làm việc của gia chủ, lãnh đạo doanh nghiệp.

Ngựa là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Với bản tính tự do, phóng khoáng, ngựa là biểu tượng của con người kiên cường trước những giông tố, bão táp của cuộc đời. Chính vì lẽ đó mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp ngày nay thường chọn ngựa phong thủy để bàn làm việc để thể hiện sự uy nghiêm của mình.

Ngoài ra, ngựa là con vật trung thành nên gia chủ thường đặt ngựa phong thủy để ở bàn làm việc với mong muốn mọi công việc làm ăn suôn sẻ, hanh thông, tiền tài vào nhà.

Theo phong thủy, việc trưng bày ngựa để trang trí trong không gian sẽ giúp xua đi những điều xui xẻo, mang lại nhiều may mắn. Vì vậy để ngựa phát huy được phong thủy tốt, gia chủ cần đặt ngựa ở vị trí thích hợp.

Tốt nhất nên đặt ngựa phong thủy ở hướng chính nam.

Trước khi bố trí hướng phong thủy phù hợp, không gian đặt ngựa là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút năng lượng tích cực. Theo đó, hai không gian thoáng để đặt ngựa là phòng khách và phòng làm việc.

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà, đặt ngựa phong thủy sẽ giúp thu hút năng lượng tốt, đẩy lùi năng lượng xấu, giúp cân bằng năng lượng cho không gian. Không chỉ vậy, bài trí ngựa phong thủy trong không gian này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao và làm đẹp cho căn phòng.

Phòng làm việc là nơi cần sự tập trung, tinh thần cao và sự sáng tạo, đặt ngựa trên bàn làm việc sẽ giúp công việc trở nên suôn sẻ, thuận lợi, hài hòa các mối quan hệ làm ăn giúp ích cho gia chủ. thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.

Ngựa phong thủy đặt trong phòng khách, phòng làm việc

Sau khi chọn được vị trí đặt ngựa, tiếp theo gia chủ cần quan tâm đến hướng đặt ngựa phù hợp với phong thủy. Hướng đặt ngựa phù hợp nhất là hướng Nam hoặc Tây Bắc để thu hút sinh khí của trời đất mang lại vượng khí, may mắn cho gia chủ.

Nhưng dù đặt tượng ngựa để bàn ở đâu thì cũng cần phải chọn nơi sạch sẽ, thoáng mát, không vướng víu vào các đồ vật khác hoặc mất cân đối với khu vực xung quanh. Khi bài trí không nên đơn điệu, nên kết hợp hình ngựa với các biểu tượng khác như: tranh ảnh, chùa một cột, trống đồng,… và hình đầu ngựa hướng vào nhà sẽ rất tốt. Không nên bày nhiều ngựa hoặc tượng ngựa trong nhà ở các hướng khác nhau sẽ gây rối mắt.

Đặc biệt, gia chủ cần lưu ý cách đặt tượng ngựa phong thủy, đó là con ngựa hợp với người sinh năm Thìn, Tuất, Hợi nhưng lại xung khắc với những người sinh năm. của người tuổi Tý nên bạn cần lựa chọn cẩn thận để tránh những điều không hay xảy ra. .

Leave a Reply

Your email address will not be published.