Ý nghĩa của cây tùng trong phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Cây tùng bồng lai là loại cây có sức sống mạnh mẽ, mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát. Loại cây này còn mang những ý nghĩa phong thủy như sức khỏe, tài lộc cùng với sự thịnh vượng và giữ tiền cho gia chủ.

Cây bách là gì?

Cây tùng đang nở Còn được gọi là Tùng la Vạn Trụ hay Tùng la thiên môn đông, có nguồn gốc từ Mỹ du nhập vào Việt Nam. Cây tùng đang nở Nó mang ý nghĩa phong thủy như tài lộc, thịnh vượng cũng như sức khỏe và giữ tiền, giữ tài cho gia chủ, thích hợp trang trí để bàn, kệ sách, trang trí quán cafe.

Cây tùng đang nở dễ sống, có thể sống trên các vùng núi đá cao, rễ ăn sâu và khỏe nên cây có thể sống trên mọi địa hình, sinh trưởng chậm, có chiều cao trung bình từ 20cm – 1m, khi trồng làm cảnh chỉ cao từ 20- 40 cm dưới giới hạn. Là loại cây thân gỗ nhưng khá dẻo nên dễ dàng tạo hình theo ý muốn. Cây có lá hình kim dài, màu xanh, mọc thành tán, xum xuê như đám mây bồng bềnh, cây ít rụng lá, có khi vài năm mới thay lá một lần.

Với đặc điểm hoang dã, bồng bềnh với những chiếc lá hình kim mọc như mây nên được xếp vào loại cây quý phái, sang trọng. Loại cây này có mùi hương đặc trưng với tác dụng đuổi muỗi, mang lại cảm giác thư thái. Dựa trên nghiên cứu cây phụ tùng có khả năng hấp thụ các tia điện tử có hại từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính và các thiết bị khác nên giúp thanh lọc không khí cho không gian làm việc trong phòng kín.

Ý nghĩa của cây tùng

Là loài cây sống và phát triển tốt với môi trường sống khắc nghiệt, Tùng Bồng Lai tượng trưng cho sự kiên cường, bền bỉ trước khó khăn thử thách, là biểu tượng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào.

Khi trồng cây tuyết tùng Trong nhà giúp mang lại tài lộc, nhiều điều tốt lành cũng như công việc thuận lợi, tiền bạc không bị thất thoát. Cây tùng có cành lá xum xuê, tươi xanh mang lại sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng cho người trồng.

Cây Tùng bách hợp hợp với tuổi nào?

Cây tùng đang nở hợp với người sinh năm Bính Thân. Cây mang dáng dấp của một cây cổ thụ bị thu nhỏ lại nên tượng trưng cho sự rừng rú, hợp với người sinh năm Bính Thân. Với tính cách của người sinh năm Thân là những người thông minh, hoạt bát, nhanh trí, luôn vui vẻ và hòa đồng với mọi người xung quanh.

Đó là lý do tại sao khi bạn đặt một cái chậu cây thông trong phòng khách hoặc phòng làm việc như một quý nhân phù trợ để bạn phát huy hết mọi ưu điểm, thuận lợi để nhanh chóng thành công, phát tài, phát lộc, giữ tiền của. Cây tùng đang nở Nó cũng giúp hạn chế những khuyết điểm của người sinh năm Thân khi biết nắm bắt cơ hội đúng lúc, dừng đúng chỗ để thu được kết quả tốt, mang nhiều ý nghĩa mang lại may mắn cho người này.

Đối với những người thuộc mệnh Kim, Hỏa, Mộc khi đặt chậu cây. cây thông trên bàn làm việc giúp vượt qua mọi khó khăn, sóng gió, như được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, gia đạo êm ấm, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published.