Xứ sở biển vàng ở ngôi làng triệu đô Seoul Village

Bất Động Sản
Rate this post

Seoul Village gần như là quỹ đất vàng rộng 25ha cuối cùng ven biển Quảng Bình theo chiến lược phát triển du lịch biển và quy hoạch mở rộng thành phố Đồng Hới đến năm 2025.

Trong khi hầu hết đất ở bờ biển miền Trung có thời hạn sử dụng 50 năm, thì dự án Seoul Village (DA) có quyền sở hữu lâu dài hợp pháp đối với đất ở.

Làng DA Seoul

Đồng thời, quy định mới yêu cầu dự án xây nhà liền kề đẩy suất đầu tư lên cao, tỷ suất lợi nhuận thấp, trong khi dự án Seoul Village đầu tư từ năm 2017, quy mô 500 lô đất nền nhà phố, biệt thự. xây dựng.

Đây là lợi thế rất lớn cho đại đa số người dân trên thị trường, mở ra cơ hội sinh lời tối đa, đặc biệt với mức giá 24 – 25 triệu đồng / m2.2DA là sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như đầu tư.

\N

Đợt 1 ra mắt vào tháng 6/2022 với 100 sản phẩm, đặc biệt chính sách trả góp không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ vay 70%, cam kết tăng giá ít nhất 30% qua 5 đợt trong 12 tháng.

Dự án sở hữu tuyến đường ven biển dài 48m, đường Trương Pháp nối dài biển Nhật Lệ, cách sân bay Đồng Hới chỉ 3km và phố đi bộ 8km, đặc biệt dự án tiếp giáp với đồi cát Nhân Trạch và khu du lịch nghỉ dưỡng. Khu du lịch Đồi Cát và các khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Công ty Cổ phần Kinh doanh và Dịch vụ Bất động sản Babylon

293 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng CN 34 Bà Triệu, TP Quảng Ngãi.

diaocbabylon.vn – 0777.424.525.

Leave a Reply

Your email address will not be published.