Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dưới góc nhìn của Charm Resort Hồ Tràm

Bất Động Sản
Rate this post

Du lịch đang bước vào thời kỳ “thay áo mới”, các hình thức bất động sản nghỉ dưỡng gắn với du lịch đã xuất hiện và nhanh chóng bắt kịp thị trường, từ đó làm thay đổi xu hướng lựa chọn sản phẩm nghỉ dưỡng để quảng bá du lịch. đầu tư.

Theo đó, vấn đề cam kết lợi nhuận, phân chia lợi nhuận cũng như đơn vị vận hành luôn được cân nhắc. Do những biến động của thị trường, các nhà đầu tư đã tính đến các phương pháp tài chính dài hạn và điều phối dòng tiền nhạy bén hơn nhiều so với trước đây. Yếu tố bền vững luôn được đặt lên hàng đầu trong các thương vụ đầu tư – tích lũy tài sản.

Bài toán đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thông minh

Giai đoạn 2020 – 2021, thị trường chịu tác động của Covid-19, nhưng đây là khoảng nghỉ để các nhà đầu tư vận động, điều chỉnh nhằm tạo ra thế hệ bất động sản nghỉ dưỡng mới vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022 với sự khác biệt rõ rệt. phát âm.

Bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới thu hút nhà đầu tư thông minh

Theo đó, nhà đầu tư thực hiện cam kết trong tầm kiểm soát, dao động từ 5-6,5% / năm. Đồng thời, đẩy mạnh chính sách chia sẻ lợi nhuận với các tỷ lệ khác nhau, cao nhất là 90% (khách hàng) -10% (đơn vị quản lý).

Mặt khác, thị trường ghi nhận làn sóng thương hiệu ngoại xâm chiếm thị phần quản lý vận hành là cơ sở vững chắc cho bài toán thu hút bền vững. “Các thị trường phát triển mạnh sẽ gắn với các khu vực có đặc điểm quê hương thứ hai như biển, khí hậu ôn hòa. hay những nơi mà thiên nhiên vẫn còn giữ được vẻ nguyên sơ.

Dấu ấn tiên phong của Charm Group trong kỷ nguyên mới

Khu phức hợp The Charm Resort Hồ Tràm được phát triển bởi Charm Group với giai đoạn 1 – BW Premier Collection By Best Western, Charm Group dành tới 7,2 ha để tạo nên một khu phức hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế … Không chỉ tiên phong trong kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe khu nghỉ dưỡng mang đến những kỳ nghỉ trọn vẹn “Thân – Tâm – Trí”, Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm còn là di sản danh giá của giới thượng lưu.

Theo đó, Charm Resort Hồ Tràm đưa ra cam kết sinh lời ở mức thực tế 6,5% / năm trong 3 năm (đối với căn hộ hướng biển) và 6,5% / năm trong 2 năm (đối với biệt thự). Đặc biệt có chứng thư bảo lãnh của Nam A Bank – đây là cam kết chắc chắn nhất giữa bộ ba khách hàng – ngân hàng – chủ đầu tư.

Ông Hà Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc Nam A Bank cho biết thêm: “Trong bối cảnh thắt chặt xếp hạng tín nhiệm, Nam A Bank cam kết đồng hành và tạo ra nhiều sản phẩm tài chính, chính sách tối ưu giúp khách hàng có được giải pháp tài chính để sở hữu sản phẩm phù hợp tại Charm Resort Hồ Tràm ”.

Ngoài ra, chủ đầu tư đẩy mức chia sẻ lợi nhuận tối đa, cao nhất thị trường lên tới 90% (cho khách hàng): 10% (cho đơn vị vận hành) bao gồm các diện tích lưu trú / khai thác dịch vụ. dịch vụ chăm sóc sức khỏe / thương mại cũng như việc phân chia lợi nhuận dựa trên diện tích căn hộ, nhằm đảm bảo sự công bằng cho tất cả các nhà đầu tư. Mức cam kết lợi nhuận này đã được tính toán kỹ lưỡng, không tạo áp lực tài chính và tối ưu hóa dòng tiền của khách hàng.

Charm Resort Hồ Tràm hội tụ mọi tiêu chuẩn cao nhất của bất động sản nghỉ dưỡng thế hệ mới

Hai thương hiệu nước ngoài vận hành Charm Resort Hồ Tràm

BW Premier Collection By Best Western có lợi thế vàng trong việc đảm bảo đầu tư bền vững cho khách hàng khi Best Western Hotels & Resorts – 1 trong 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới quản lý, vận hành và GOCO Hospitality – “bảo chứng vàng” đã làm nên một tên tuổi của những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như GOCO Spa Ajman (UAE), GOCO Spa Daios Cove (Hy Lạp) … chuyên phục vụ cho sự sang trọng và hoàng gia với mức độ quản lý vô cùng sang trọng, vận hành trung tâm chăm sóc sức khỏe với 9 phân khu trị liệu cực kỳ sang trọng.

Theo số liệu từ HotStats, năm 2019, doanh thu khách sạn với nhiều loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao hơn trung bình 43%. Vì vậy, bất động sản nằm trong khu phức hợp điều trị và chăm sóc sức khỏe luôn có giá trị và hiệu quả khai thác cao hơn bất động sản thông thường.

Tập đoàn Charm Group tiết lộ sẽ rót 2 tỷ USD vào Charm Resort Hồ Tràm nhằm tạo nên một biểu tượng nghỉ dưỡng – giải trí – chữa bệnh tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình “tất cả trong một” thời thượng, đồng thời gia tăng diện tích. Khu phức hợp rộng tới 50 ha với 4km mặt tiền biển.

Với sự đầu tư bài bản, khu phức hợp được kỳ vọng sẽ là điểm đến ưu tiên hàng đầu của giới thượng lưu trong nước và quốc tế tại thị trường phía Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.