Xem trước Trailer đầu tiên của Genjitsu no Yohane Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Nhân vật ở dạng tưởng tượng

Anime - Manga
Rate this post

Các Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! ngoại truyện giả tưởng Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương đã nhận được trailer đầu tiên của nó.

Video chủ yếu phục vụ để cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về các phiên bản giả tưởng của Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! diễn viên, đã được xem trước trước đó trong một hình ảnh quan trọng.

Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 7. Anime lần đầu tiên được công bố là một trò đùa Cá tháng Tư vào năm 2022. Thông báo chính thức được đưa ra vào tháng Sáu.

Anime được lấy cảm hứng từ một loạt các hình minh họa bắt đầu vào năm 2020 và có tính cách Yohane của nhân vật chuunibyou Yoshiko Tsushima trong bối cảnh giả tưởng. Một tác phẩm do Kadokawa xuất bản và Kouta Matsuda-truyện tranh minh họa có tiêu đề Genjitsu no Yohane -Không phân cực Sự phản xạ- bắt đầu vào năm 2022.

Các Genjitsu no Yohane – Ánh dương trong gương phim hoạt hình được mô tả là:

Câu chuyện không ai biết, của cô gái mà ai cũng biết ——.

Numazu, một thành phố cảng đẹp như tranh vẽ được bao quanh bởi biển và núi.
Yohane, một cô gái không thể hòa nhập với môi trường xung quanh từ khi còn nhỏ, sống những ngày sống xa cách với mọi người trong thành phố.

Điều tôi muốn làm, nơi tôi thực sự thuộc về, đó là ——.

Đi dạo với một cô gái không thể trung thực,
Một thế giới bí ẩn mà bạn biết.

“Genjitsu no Yohane – Tia nắng trong gương”

Một mặt trời khác đã xuất hiện.

Asami Nakatani (Tình yêu sống! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki mùa 2 #7 đạo diễn phần khiêu vũ và người viết kịch bản) sẽ chỉ đạo anime với Toshiya Ouno (Ngôi nhà bóng tối) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Yumiko Yamamoto (Sword Art Online Alicization War of Underworld đồng thiết kế nhân vật) với tư cách là người thiết kế nhân vật, và Tatsuya Katou (Dàn sao!! Con đường thể hiện!!) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hãng phim Bandai Namco’ bình Minh thương hiệu được ghi nhận với việc sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm:

Aika Kobayashi như Yohane

Kanako Takatsuki như Hanamaru

• Arisa Komiya ngày

• Ai Furihata như Ruby

• Anju Inami như Chika

• Shuka Saitou như bạn

• Nanaka Suwa như Kanan

• Nanaka Suwa như Rico

• Luôn Suzuki như Mari

Các Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! anime được phát sóng từ năm 2016 đến năm 2017 trong hai mùa, với một bộ truyện tranh chạy từ năm 2016 đến năm 2018. Một bộ phim hoạt hình có tựa đề Tình yêu sống! Ánh sáng mặt trời!! Phim Thần Tượng Học Đường Trên Cầu Vồng được phát hành vào năm 2019. Chương trình là một trong số anime được tạo ra từ Love Live! nhượng quyền thương mại đa phương tiện bắt đầu vào năm 2013.


Nguồn: Tình yêu sống! loạt kênh YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *