Xem trước tập 9 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Anime - Manga
Rate this post

Preview cho tập 9 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 3 lúc 22:30 (JST). Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo bộ phim với Project No.9 hoạt hình.

Tiếp tục nhiệm vụ của Mahiru để đến gần Amane hơn từ tập 8, cô ấy hỏi Amane liệu họ có thể đi mua sắm cùng nhau không. Anh ấy chấp nhận lời đề nghị và cả hai đi mua sắm mà thực chất là một buổi hẹn hò bí mật.

Thiên Thần Nhà Bên Tập 9
Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối – Tập 9

Yuta Kadowaki, người bạn mới của Amane tình cờ nhìn thấy hai người. Ngày hôm sau, Yuta hỏi Amane mối quan hệ của anh ấy với Amane là gì, và anh ấy cảm thấy xấu hổ…

Thiên Thần Nhà Bên Làm Tôi Thối – Tập 9

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime được đạo diễn bởi Kenichi Imaizumi. Trong khi đó, Keiichiro Oochi phụ trách sáng tác bộ truyện, Takayuki Noguchi thiết kế nhân vật và Moe Hyuuga soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yahiro vai Itsuki Akazawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
Để cảm ơn vì cử chỉ tốt bụng của anh ấy, Mahiru nấu ăn và dọn dẹp cho người hàng xóm bừa bộn Amane của cô. Nhưng những gì chỉ là một sự thể hiện lòng biết ơn hào phóng sẽ trở nên nhiều hơn khi họ ngày càng thân thiết hơn. Đây là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa một chàng trai và cô gái hàng xóm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / The Angel Next Door Spoils Me Rotten Project

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *