Xem trước tập 8 của The Angel Next Door Spoils Me Rotten

Anime - Manga
Rate this post

Preview tập 8 của Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 25 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Kenichi Imaizumi đang chỉ đạo bộ phim với Project No.9 hoạt hình.

Sau những khoảnh khắc lãng mạn xảy ra trong tập 7, Amane và Mahiru quay trở lại trường học khi kỳ nghỉ xuân kết thúc. Ngạc nhiên thay, họ lại học cùng lớp. Và trong khi cả hai giả vờ như những người xa lạ ở trường, thì ở nhà, họ thân thiết hơn bao giờ hết, giống như vợ chồng.

Thiên Thần Nhà Bên Tập 8
Thiên Thần Nhà Bên Tập 8

Tuy nhiên, ngày tháng trôi qua, Mahiru cảm thấy hơi thất vọng vì sự lạnh lùng mà Amane thể hiện với cô ở trường. Sau đó, cô quyết định đến gần Amane hơn mỗi ngày…

Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa anime được đạo diễn bởi Kenichi Imaizumi. Trong khi đó, Keiichiro Oochi phụ trách sáng tác bộ truyện, Takayuki Noguchi thiết kế nhân vật và Moe Hyuuga soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taito Ban trong vai Amane Fujimiya
  • Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina
  • Taku Yahiro vai Itsuki Akazawa
  • Haruka Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả cốt truyện như sau:
Để cảm ơn vì cử chỉ tốt bụng của anh ấy, Mahiru nấu ăn và dọn dẹp cho người hàng xóm bừa bộn Amane của cô. Nhưng những gì chỉ là một sự thể hiện lòng biết ơn hào phóng sẽ trở nên nhiều hơn khi họ ngày càng thân thiết hơn. Đây là câu chuyện tình lãng mạn ngọt ngào giữa một chàng trai và cô gái hàng xóm.

Nguồn: Trang web chính thức
© Saekisan, SB Creative / Ủy ban sản xuất Anime Angel Next Door

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *