Xem trước đoạn giới thiệu thứ 2 của Hell’s Paradise OP, tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 1 tháng 4

Anime - Manga
Rate this post

Đoạn giới thiệu thứ hai cho thiên đường địa ngục chuyển thể anime đã được phát hành, với video bao gồm bản xem trước của bài hát mở đầu mới được công bố “W●RK” của cuộc diễu hành thiên niên kỷ × Ringo Sheena. Ngoài ra, nó đã được tiết lộ rằng chương trình sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng Tư.

Giống như đoạn giới thiệu trêu ghẹo và đoạn giới thiệu đầu tiên, thiên đường địa ngụcPV thứ hai có danh sách tín dụng nhân viên của riêng mình.

thiên đường địa ngục sẽ được phát trực tuyến bởi Crunchyroll và Netflix ở nước ngoài. Anime dựa trên manga do Shueisha xuất bản bởi Yuuji Kaku kéo dài từ năm 2018 đến năm 2021 với 13 tập tankoubon. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh phụ và một cuốn tiểu thuyết.

Viz Media mô tả bộ truyện tranh mà nó xuất bản là Thiên đường địa ngục: JigokurakuBẰNG:

Gabimaru the Hollow là một trong những sát thủ độc ác nhất từng ra khỏi làng ninja Iwagakure. Anh ta làm việc hiệu quả một cách tàn nhẫn, nhưng một sự phản bội khiến anh ta bị kết án tử hình. Anh ta chỉ có một hy vọng—để có được tự do, anh ta phải du hành đến một hòn đảo đã ẩn mình từ lâu và thu hồi một loại thuốc trường sinh có thể khiến tướng quân trở nên bất tử. Thất bại không phải là một lựa chọn. Trên hòn đảo này, thiên đường và địa ngục chỉ cách nhau trong gang tấc.

Kaori Makita (Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ) đang chỉ đạo chuyển thể với Akira Kindaichi (Tôi đang từ bỏ anh hùng biên kịch) với tư cách là nhà soạn nhạc cho loạt phim, Koji Hisaki ((Saezuru Tori Wa Habatakanai: Mây tụ co-main animator) với vai trò thiết kế nhân vật, và Yoshiaki Dewa (Cuộc gọi của đêm) với tư cách là nhà soạn nhạc. BẢN ĐỒ là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Chiaki Kobayashi như Gabimaru, Yumiri Hanamori trong vai Yamada Asaemon Sagiri, Ryohei Kimura với vai Aza Chobe, Kensho Ono trong vai Yamada Asaemon Toma, Rie Takahashi với tư cách là Yuzuriha, Tetsu Inada trong vai Tamiya Gantetsusai, và Aoi Ichikawa trong vai Yamada Asaemon Fuchi.


Nguồn: @HellsParadiseEN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *