Xem thông điệp của Luffy tại buổi trình diễn nửa thời gian của USC Trojan – Quan tâm

Anime - Manga
Rate this post

Ban nhạc diễu hành biểu diễn “We Are !,” “New Genesis”, “Over the Top!” tại trò chơi mở màn mùa giải của USC Trojans vào thứ Bảy


Một miếng nhân vật chính Luffy đã xuất hiện đặc biệt tại trận đấu mở màn mùa giải của đội bóng đá USC Trojans với Đại học Rice vào thứ Bảy trong thời gian nghỉ giữa hiệp. Các One Piece Film Red phim đã tài trợ cho trận đấu, và Hoạt hình ToeiTài khoản Twitter tiếng Anh của Luffy đã đăng một đoạn clip về lời nhắn của Luffy với khán giả.

Luffy nói: “Này này! Các bạn ở ngay đây! Tôi là Monkey D.Luffy! Tôi là người sắp trở thành vua của hải tặc! Whoa, bạn có thể cảm thấy sự phấn khích đáng kinh ngạc trong sân vận động! Tôi đã nói Thần thành Troy giờ sẽ chơi nhạc của chúng ta! Các bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào! ”

Sau đó, ban nhạc hành quân Spirit of Troy đã trình diễn các bài hát sau đây từ Một miếng anime và One Piece Film Red: “We Are !,” “New Genesis” và “Over the Top!”

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8. Crunchyroll sẽ chiếu rạp tại Bắc Mỹ vào tháng 10, Úc và New Zealand vào mùa thu năm nay. Nó mô tả bộ phim:

Uta — ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới. Nổi tiếng với việc che giấu danh tính của mình khi biểu diễn, giọng hát của cô ấy đã được mô tả là “khác của thế giới”. Giờ đây, lần đầu tiên, Uta sẽ tự mình bước ra thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Khi địa điểm chật kín người hâm mộ Uta – những tên cướp biển bị kích động, Hải quân theo dõi sát sao, và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – giọng nói mà cả thế giới chờ đợi sắp vang lên. Câu chuyện bắt đầu với sự thật gây sốc rằng cô ấy là con gái của Shanks.

Bộ phim xoay quanh một nhân vật mới tên là Uta, con gái của Shanks. Kaori Nazuka là giọng nói của Uta, trong khi Ado là tiếng hát của nhân vật. Ado cũng biểu diễn ca khúc chủ đề của phim “Shinjidai” (“New Genesis”).

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.