Xem Ban nhạc Rock Nhật Bản FLOW Trực tiếp tại Anime Frontier!

Anime - Manga
Rate this post

Xem Ban nhạc Rock Nhật Bản FLOW Trực tiếp tại Anime Frontier!

lưu lượngTiêu điểm nổi bật: Biên Giới Anime

Sự thú vị của Anime Frontier 2022 đang cận kề và sự kiện năm nay có rất nhiều điều thú vị dành cho người hâm mộ anime, manga, âm nhạc, v.v. Ngoài lịch trình dày đặc với đầy đủ các thành viên và khách mời, những người tham dự có thể mong đợi cơ hội hiếm có để xem buổi hòa nhạc của ban nhạc rock Nhật Bản FLOW, vì vậy hãy đảm bảo nhận được huy hiệu của bạn ngay hôm nay và đọc để biết thêm về những gì đang diễn ra trên đường đến Pháo đài Worth Convention Center vào cuối tuần từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12.

Ngoài màn trình diễn tuyệt vời của Yoko Takahashi—vé vẫn còn trống—một trong những điểm nổi bật của cuối tuần sẽ là buổi hòa nhạc FLOW. Hãy sẵn sàng khuấy động bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 2 tháng 12 tại buổi hòa nhạc khởi động, FLOW sẽ biểu diễn những bản hit lớn nhất của họ. Một số anime nổi bật trong sự nghiệp của họ bao gồm các chủ đề cho Naruto, Boruto, Code Geass, Eureka Seven và nhiều, nhiều hơn nữa, vì vậy có rất nhiều điều để mong đợi!

FLOW đã lưu diễn khắp nơi trên thế giới, và bây giờ họ đã sẵn sàng tấn công Texas bằng cơn bão. Buổi hòa nhạc Anime Frontier của FLOW diễn ra lúc 8:00 tối tại Phòng khiêu vũ của Trung tâm Hội nghị Fort Worth và bạn phải tham dự cả vé vào cửa Anime Frontier và vé xem buổi hòa nhạc bổ sung.

phim hoạt hình biên giới 2022

Lấy bối cảnh ở Fort Worth, TX, một thành phố pha trộn năng lượng quốc tế và văn hóa cao bồi, Anime Frontier Powered By Crunchyroll tập hợp những điều tốt nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản để giới thiệu những gì tiếp theo trong nền giải trí Nhật Bản. Hãy bảo vệ huy hiệu của bạn ngay hôm nay, lấy vé xem các buổi hòa nhạc và sẵn sàng cho một hội nghị không giống bất kỳ hội nghị nào khác ở Texas!

** Bài viết này được tài trợ bởi Biên Giới Anime **

Leave a Reply

Your email address will not be published.