Xe điện và xe hybrid nằm trong nhiều phân khúc

Món Ngon
Rate this post

Nào

Trong tháng này, Kia có thể sẽ đưa ra thị trường hai mẫu xe mới. Trong đó, Sorento là phiên bản hybrid, còn Carens là thế hệ mới của Rondo trước đó.

Theo thông tin đăng ký, Sorento hybrid sử dụng động cơ xăng tăng áp 1,6 lít với một mô-tơ điện, cho tổng công suất 177 mã lực. Sẽ có 2 phiên bản là 1.6 Signature và 1.6 Premium. Trang bị của phiên bản này có thể giống với phiên bản xăng và diesel.

Trong khi đó, Carens là thế hệ mới thay đổi hoàn toàn về thiết kế. Chiếc xe có thể có các tùy chọn động cơ xăng, diesel và động cơ xăng tăng áp.

Nissan

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 2.

Nissan có một mẫu xe hoàn toàn mới sắp ra mắt, Kicks. Mẫu xe này nằm trong phân khúc crossover cỡ B với điểm đặc biệt ở động cơ hybrid 1.2L e-Power tiết kiệm, chỉ tiêu thụ từ 2,2 lít / 100 km theo thông tin đăng ký.

Ford

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và xe hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 3.

Sau khi ra mắt Everest, hãng xe Mỹ sẽ mang đến một mẫu SUV khác là Territory. Đây là mẫu xe cỡ C hoàn toàn mới, được đại lý tiết lộ là xe lắp ráp tại Việt Nam, ra mắt thị trường vào ngày 10/10 với giá dự kiến ​​hơn 800 triệu đồng.

MG

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và xe hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 4.

MG sẽ góp mặt tại VMS với 2 mẫu xe điện mang tên Marvel R và MG4 EV. Đây đều là xe điện và thuộc phân khúc SUV / crossover đô thị.

MG Marvel R có thiết kế tương lai hơn, sử dụng động cơ điện có tầm hoạt động lên tới 400 km. Trên xe nổi bật với màn hình “khủng” 19,4 inch.

MG4 EV có tầm hoạt động khoảng 350 km, sử dụng pin 51 kWh ở phiên bản tiêu chuẩn, và có thể đi được quãng đường 450 km với pin 64 kWh ở phiên bản cao hơn.

Subaru

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 5.

Mẫu Forester nâng cấp giữa vòng đời có thể sẽ được mang đến VMS. Theo thông tin từ đại lý, phiên bản mới có ít nâng cấp ngoại trừ phần đầu xe.

Xe Jeep

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và xe hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 6.

Một mẫu xe hoàn toàn mới được Jeep mang đến VMS sẽ là Grand Cherokke. Mẫu SUV này dự kiến ​​có giá khoảng 5 tỷ đồng thuộc phân khúc cỡ lớn, ngang ngửa BMW X7 hay Mercedes-Benz GLS. Xe có thiết kế hầm hố và nội thất nhiều tiện nghi hiện đại.

Mercedes-Benz

Xe hot ồ ạt đổ bộ Việt Nam trong tháng 10: Xe điện và hybrid nằm ở nhiều phân khúc - Ảnh 7.

Không đứng ngoài cuộc chơi xe điện, Mercedes-Benz mang đến chiếc sedan đầu bảng EQS. Xe có kích thước tương đương S-Class nhưng sử dụng động cơ điện. Xe có nội ngoại thất hiện đại hơn S-Class. Động cơ mạnh nhất là 516 mã lực nhưng có thể đi được quãng đường 770 km trong một lần sạc.

Ngoài ra, tại VMS năm nay còn có một số mẫu concept như Toyota bZ4X, Mitsubishi SUV, Lexus LF-Z cho đến những mẫu xe độ như Brabus B50 hay Brabus G 800.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *