Xây hố bên hông nhà để bán ma túy.

Bất Động Sản
Rate this post

Hai vợ chồng Vũ Đình Thủy, sinh năm 1973 và Phùng Thị Soạn, sinh năm 1976 ở xóm Định Đạo, xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc liên quan đến đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn vừa bị lực lượng chức năng bắt giữ. tổ chức vào ngày 23/8.

Căn nhà của vợ chồng chị Thủy nằm ở vị trí vắng trên quốc lộ 38, gần khu chợ, được xây dựng kiên cố 5 tầng, thiết kế 3 lớp cửa với chuồng cọp bằng sắt kiên cố, luôn có khóa và lắp đặt hệ thống camera. vòng quanh. Thủy đục một lỗ bên hông nhà vừa đủ để thò tay qua nhận tiền và đưa ma túy cho con nghiện.

Đối tượng Thủy tại cơ quan công an

Sáng 23/8, các trinh sát đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Văn Nghĩa, ở xã Đại Sơn, huyện Tứ Kỳ đang cất giấu trong người 03 tép Heroin. Nghĩa khai đã mua của Thủy với giá 600.000 đồng.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đột kích, kiểm tra, thu giữ tại nhà Thủy: 03 túi nilon chứa 1 cục heroin màu trắng; 46 gói hêrôin; 01 túi có 248 viên nén màu hồng và 10 viên nén màu xanh là ma túy tổng hợp; 96 miếng giấy bạc; 01 cân điện tử và nhiều dụng cụ, thiết bị kinh doanh thuốc khác.

Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng làm rõ thêm 2 đối tượng trên địa bàn huyện Thanh Hà gồm Phạm Mạnh Thắng, ở xã Cẩm Chế (là người cung cấp, bán ma túy cho Thủy và Soạn) và Nguyễn Đức Trung, ở xã Tân Việt, làm nghề taxi. lái xe là người Thắng thuê chở ma túy cho vợ chồng Thủy.

Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, nhưng tôi xin lỗi

Đối tượng Soan tại đồn cảnh sát

Để tránh bị phát hiện, sau khi lấy ma túy ra ngoài Quán Toan, Hải Phòng, Thắng cho ma túy vào hộp sữa rồi dùng sim rác gọi Trung đến giao cho Thủy. Khi Thủy xác nhận đã nhận được ma túy, hai bên sẽ thỏa thuận thanh toán, thông thường việc thanh toán của hai vợ chồng được thực hiện qua tài khoản ngân hàng (đôi khi việc thanh toán qua tài khoản khi mua ma túy). ma túy của hai vợ chồng lên đến gần 100 triệu đồng / lần), và Trung được Thắng cho 800.000 đồng mỗi lần giao hàng thành công.

Sau khi vụ việc xảy ra, tang vật và các đối tượng liên quan được chuyển cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương, ngày 30/8/2022, đơn vị này đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng. gồm Thủy, Soạn, Thắng, Trung về tội mua bán trái phép chất ma túy, còn Nghĩa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.