Xào cáp muốn cáp nào cũng ngon, không phải cho thêm thứ này vào

Món Ngon
Rate this post

Làm sao để xào ngon lành, không thư viện

– Dùng tay thỏa thuận dễ dãi, cắt ngang để ăn hơn.

– Tiếp theo, ngâm ngâm nước lạnh 10 phút, cho đến khi mềm mại, rồi để nước nóng chảy. Chú ý không để lâu quá, mềm mại là bãi bỏ ngay.

– Miến vừa mềm thì rửa sạch trụng nước sôi, bỏ vào nước lạnh lần nữa.

Miến vừa mềm thì rửa sạch nước sôi.

Lưu ý không trùng chín quá sẽ làm mềm và ghép nối vào nhau. Bí quyết là trước khi xào, trộn mềm với ít dầu ăn, tương tự sẽ không bị gián đoạn và nhanh hơn. Không nên xào đậm quá vì dễ bị mặn làm món ăn không ngon, chỉ nên xào nhạt và ăn kèm nước tương sẽ ngon miệng hơn.

meo-xao-mien-ngon

– Theợp với lòng trắng trứng để xào các sợi cáp không bị dính vào nhau. Cho dầu ăn vào chảo, cho rau củ, thịt, cuối cùng cho vào cuộc phiêu lưu đến khi thấy sợi bắt đầu săn lại, ăn thử một sợi cáp treo, sực sực dai thì tắt bếp. Khi xào nhớ đảo đều tay và liên tục, sẽ không bị gián đoạn.

– Khi xào, các bạn nên cho vào sau cùng để xào. Trước tiên hãy cho thịt, rau củ vào và xào sơ trước, cuối cùng mới cho xuống đảo đều. Như vậy sẽ giữ độ dai, không bị nghiền nát.

This món ăn phải được sử dụng ngay khi còn nóng mới ngon.

Khi bạn ăn thêm một chút hạt tiêu vào sẽ thơm hơn.

meo-xao-mien-ngon1

Món ăn này phải dùng ngay khi còn nóng mới ngon, khi ăn bạn thêm một chút hạt tiêu vào sẽ thơm lắm. Miến xào thập cẩm cá ngừ với rau củ sẽ dùng bữa cuối tuần của gia đình bạn không đủ dinh dưỡng mà còn đẹp mắt và ngon miệng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *