World Dai Star xem trước Kathrina của Sally Amaki

Anime - Manga
Rate this post

Các Đại Thế Giới anime đã nhận được một đoạn giới thiệu nhân vật mới có tính năng Sally Amaki-lồng tiếng Đức Kathrina.

Các Đại Thế Giới trang web mô tả Kathrina đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ biểu diễn vĩ đại nhất trong lịch sử, với nhân vật sở hữu khả năng diễn xuất “bùng nổ” đến từ kỹ năng quan sát ấn tượng của cô.

Đoạn giới thiệu nhân vật cho nhân vật chính Kokona và Shizuka tóc tím đã được phát hành vào tuần trước.

Đại Thế Giới là một phần của dự án đa phương tiện bao gồm một game di động và manga. Anime sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4.

tiền đề của Đại Thế Giới liên quan đến việc nhà hát trải qua sự bùng nổ trên toàn thế giới do sự ra đời của những nghệ sĩ biểu diễn được gọi là Dai Stars. Câu chuyện sẽ kể về Kokona, 16 tuổi, người khao khát trở thành World Dai Star và gia nhập Sirius Troupe. Dàn diễn viên bao gồm Manaka Iwami như Kokona, Ikumi Hasegawa trong vai Shizuka, Maria Naganawa như Yae, Naomi OozoraThêm như gấu trúc, Sasaki Rico như Chisa, và Nanako Mori như Nô-ê.

Yuu Kinome (Thần tượng kiêu hãnh) đang chỉ đạo anime với Takahiro Nakanishi (Đôi chim cúc cu) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, maziro (Đồng bằng Macross) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Lerche với tư cách là công ty sản xuất phim hoạt hình. Các Thế giới đại sao bản thảo câu chuyện của dự án được viết bởi tác giả truyện tranh Takahiro (Akame ga Kill), trong khi các thiết kế nhân vật ban đầu của nó đến từ Mika Pikazonhà thiết kế của VTubers Kaguya Luna và Hakos Baelz.

Các nhân viên khác bao gồm:

Cô Ezaki (áo giáp rỉ sét nhà soạn nhạc sê-ri) với tư cách là người viết kịch bản sân khấu và giám sát nhà hát

yop với tư cách là nhà thiết kế nhân vật phụ

Ryouko Amisaki (Hành trình của Kino: Thế giới tươi đẹp thiết kế nhân vật) với tư cách là người giám sát hoạt hình hành động

• Tanabe Hiroko (A3!) với tư cách là giám đốc nghệ thuật

• Saki Tada (Hanako bị ràng buộc trong nhà vệ sinhkhi) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

• Ryou Takahashi (thẻ cao) với tư cách là nhà soạn nhạc

• Kenichi Kuroda (Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc) với tư cách là nhà soạn nhạc

Tetsuya Yano (Thám tử đã chết đồng sáng tác) với tư cách là nhà soạn nhạc


Nguồn: Kênh Nhãn CẢM XÚC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *