When Marnie Was There: Đánh giá Phim Anime

Anime - Manga
Rate this post

anime đến từ

Bạn có gặp khó khăn trong việc tìm kiếm điều đó hoàn hảo không Phim hoạt hình và phải tiếp tục tìm kiếm một ghibli khác bộ phim xem? Có thể bộ phim này chỉ dành cho bạn, vì nó có thể chạm đến trái tim bạn cũng như thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Một gia đình gồm những người tí hon được gọi là Người đi vay sống dưới sàn nhà của một ngôi nhà, trong một thành phố cổ xinh đẹp, với cha và mẹ của họ. Họ chỉ có một quy tắc: không bao giờ cho bất cứ ai vào nhà không phải là người vay nợ.

Arrietty đủ nhỏ để chui qua lỗ khóa để khám phá những gì có thể thấy. Arrietty là một Phim của Studio Ghibli phát hành vào năm 2010. Câu chuyện về Arrietty là một chuyển thể của tiểu thuyết cổ điển Người vay của Mary Norton, và kể về câu chuyện của một cô gái trẻ đến mượn đồ trong ngôi nhà mà cô ấy đang sống.

Phim được giới phê bình đón nhận nồng nhiệt. Metacriticchỉ định xếp hạng chuẩn hóa trong số 100 cho các bài đánh giá từ các nhà phê bình chính thống, đã tính điểm trung bình là 80 dựa trên 32 bài đánh giá.

Mục lục

Đánh giá Anime

Tác giả

Nhân vật

Đánh giá Anime

Đây Phim hoạt hình phim được sản xuất vào năm 2014 và là một bộ phim tâm lý tình cảm anime. Tôi nhớ khi lần đầu tiên xem bộ phim này, tôi thực sự không biết thể loại của nó, vì tôi không đọc phần mô tả và nghĩ rằng đó là một bộ phim tình cảm khác của Studio Ghibli. Nhưng, khi bộ phim đã đi đến phần giữa, tôi như ‘cậu bé, tôi đã sai’. Tôi nhận ra rằng đã đến lúc không nên chỉ giả định giới tính bởi vẻ ngoài của họ.

When Marnie Was There là một trong những bộ phim của Studio Ghibli mà tôi nghĩ đã được giải thích cặn kẽ trong phim, bởi vì tôi nhận thấy rằng hầu hết các kết thúc phim của công ty đều do người xem chúng tôi tưởng tượng.

Nhưng câu hỏi đặt ra là ‘When Marnie Was There’ có đáng xem không?

Có, đặc biệt nếu bạn muốn xem nội dung ngắn nhưng liên quan đến gia đình và phim truyền hình. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi thực sự không biết bộ phim này nói về cái gì khi tôi xem nó, bởi vì hầu hết khi tôi xem một bộ phim do Studio Ghibli sản xuất, tôi chỉ xem nó ngay lập tức mà không xem mô tả .

anime đến từ

Bộ phim này thực sự có một tình tiết rất hay, khiến tôi nổi da gà với nó. Câu chuyện thật tuyệt vời và tôi thích cách hai nhân vật chính từ từ xây dựng tình bạn của họ.

Anna Sasaki là một trong những nhân vật chính của bộ phim, cô được gửi đến một thị trấn ven biển nông thôn vì những cơn hen suyễn tồi tệ của mình và được đề nghị chuyển đến một nơi có không khí trong lành. Ở đó, cô gặp Marnie khi cô đang lang thang khắp nơi và nhìn thấy một ngôi biệt thự bỏ hoang, cô đã nhìn thấy Marnie ở bên trong nó. Anna tò mò với Marnie và cuối cùng họ tự giới thiệu với nhau và đó là cách tình bạn của họ tiến triển. Họ cũng bí mật gặp nhau rất nhiều lần.

Một trong những điều tôi thích nhất trong bộ phim này là tình bạn của Anna và Marnie. Tôi đã nghĩ rằng nó thực sự đẹp và kỳ diệu. Ý tôi nói về phép thuật là sự kết nối của chúng với nhau.

Tôi thực sự không muốn làm hỏng bạn với cốt truyện của bộ phim này, vì vậy tôi sẽ chỉ nói về những gì tôi cảm thấy khi nó được tiết lộ.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi xem xong bộ phim này là câu chuyện được viết gọn gàng như thế nào và cùng với đó là những chi tiết nhỏ mà bạn có thể không tập trung khi xem phim thực sự sẽ được kết nối với nhau. Không hề phóng đại, tôi thực sự nổi da gà khi cốt truyện được trình chiếu và tôi nghĩ rằng bộ phim này đã trả lời cho mọi câu hỏi mà tôi có trong đầu

Ngoài ra còn có rất nhiều cảnh liên quan trong phim và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy gắn kết với bộ phim hơn

Bộ phim này là một trong những bộ phim rất được đề xuất của tôi do Studio Ghibli sản xuất, đặc biệt nếu bạn thích những bộ phim liên quan đến chính kịch và bí ẩn. Tôi thích sự liên kết giữa hai nhân vật và cùng với đó là cốt truyện, tôi chắc rằng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về điều đó. Bộ phim này thực sự thỏa mãn sự tò mò của tôi và tôi thích cách mọi thứ được giải thích cặn kẽ.

Nếu bạn tò mò về cốt truyện mà tôi tiếp tục nói về, có lẽ bạn nên xem xét bộ phim này và xem bộ phim này vào thời gian rảnh của bạn?

anime đến từ

Tác giả

Hiromasa Yonebayashi là một đạo diễn và nhà làm phim hoạt hình người Nhật Bản, người cũng từng làm việc cho Studio Ghibli. Một số bộ phim anh đã làm việc và nổi tiếng là “The Secret World of Arrietty” và “Mary and the Witch’s Flower”.

Phim hoạt hình thực sự được chuyển thể từ cuốn sách của Joan Mary Gale Robinson có cùng tên “When Marnie Was There”. Cô là một tác giả người Anh nổi tiếng với việc viết và vẽ minh họa cho sách thiếu nhi. Một trong những tác phẩm nổi bật của bà là “Mary-Maryl” được phát hành năm 1957.

Nhân vật

Anna Sasaki, cô ấy là nhân vật chính trong phim và cô ấy xuất hiện là một cô gái trẻ tò mò và thiếu lòng tự trọng. Tôi tin rằng cô ấy là một trong những nhân vật đáng tin cậy trong phim. Bản thân là một người hướng nội, tôi hoàn toàn hiểu những hành động và suy nghĩ của cô ấy trong suốt bộ phim. Cô ấy không có nhiều bạn bè và xa lánh những đứa trẻ trong phim, nhưng khi gặp Marnie, cô ấy dần thay đổi và trở thành một đứa trẻ vui vẻ hơn.

Marnie là một trong những nhân vật chính trong phim, nhân vật của cô ấy là một điều khá bí ẩn trong phim và cuối cùng nó sẽ được tiết lộ. So với Anna, Marnie là người hướng ngoại hơn. Cô ấy là một người tốt bụng và sôi nổi, cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro cho những người thân thiết với cô ấy.

anime đến từ

Người giới thiệu:

Ide, W. (ngày 12 tháng 6 năm 2016). Khi Marnie ở đó đánh giá – Nhật Bản chuyển thể từ một cuốn sách rất Anh.

Lấy ra từ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *