Weekly Digest 31/1/23 – Mononogatari, High Card

Anime - Manga
Rate this post

Độc thoại – 04

Lợi nhuận vẫn đến trong cuộc thăm dò Lựa chọn của người bảo trợ. Nhưng nếu tôi hy vọng có bất kỳ cảm giác rõ ràng nào về Độc thoại dựa trên tập phim này, tôi đã không nhận được nó. Đối với tôi, nó vẫn nằm trong cùng một ban nhạc – rất ít làm tôi khó chịu hoặc khiến tôi thực sự quan tâm. Tại một thời điểm nào đó, tiềm năng mà tôi nhìn thấy (hoặc nghĩ rằng tôi nhìn thấy) trong tiền đề trở nên không phù hợp nếu việc thực thi không thể bắt đầu thực hiện được.

Góc lãng mạn giữa Hyouma và Botan rõ ràng là không thể tránh khỏi. Đối với cách mà bộ truyện chọn để chơi nó, hóa ra lý do thực sự khiến Hyouma ở trong gia đình Nagatsuki là một cuộc thử nghiệm hôn nhân sắp đặt kéo dài một năm. Botan không biết về điều này, nhưng ông của Hyouma thì biết – và Haori (người có vẻ rất lãnh đạo trong số các tsukumogami) là động lực đằng sau toàn bộ ý tưởng. Việc Hyouma hoàn toàn thiếu các kỹ năng xã hội vẫn có thể cười khúc khích, nhưng trò đùa đang bắt đầu lặp lại. Hãy hy vọng nhân vật của anh ấy có thể vượt qua điều đó trong một thời gian tương đối ngắn.

Cả hai bên đang giải quyết vấn đề này từ cùng một góc độ – lo lắng về việc những người trẻ tuổi của họ không thể hiện bất kỳ hứng thú nào với bộ phận lãng mạn. Tôi rất ngạc nhiên khi biết Hyouma 21 tuổi, tôi đã cho rằng anh ấy khoảng 17 tuổi (dựa trên hành vi của anh ấy). Thực tế là tsukumogami của Botan thực sự là một quần áo (một bộ sưu tập đồ đạc mà cô dâu chuẩn bị cho đám cưới) nên họ sẽ được treo trên đó là điều hợp lý.

Tôi vẫn sẵn sàng đón nhận Độc thoại, nhưng sẽ là bất thường khi công tắc nhấp vào vào cuối trò chơi này do tôi cảm thấy rất ít hiện tại cho đến nay. Hãy xem các cử tri nói gì, trong mọi trường hợp.

Cao Thẻ – 04

Như trên. Xét về khía cạnh twener, dù sao đi nữa. Con đường dẫn đến bong bóng khác với thẻ cao hơn Độc thoại, nhưng chúng kết thúc ở cùng một nơi (cho đến nay). Thay vì tự hỏi liệu chúng ta có nhận được thứ gì đó cho đến nay chưa được khai thác hay không, với chương trình này, vấn đề là liệu những gì nó mang lại có đủ hấp dẫn hay không. Thật thú vị, nhưng hầu như không đốt cháy thế giới.

Gương mặt mới, Wendy, là nhân vật chính cuối cùng được giới thiệu theo như tôi có thể nói. Cô ấy có vẻ là một người thừa kế ương ngạnh nào đó của một gia đình đấu kiếm, người đã kết thúc với High Card. Ngoài ra, bất cứ khi nào Wendy rút kiếm của mình (điều này là do lá bài của cô ấy), cô ấy biến thành một kẻ điên cuồng tự gọi mình là “Tình yêu và Hòa bình”, người chỉ muốn hack tất cả mọi người trong tầm mắt. Tất cả điều này trở nên khá kỳ lạ nếu bạn hỏi tôi, nhưng có lẽ nhân vật này còn nhiều điều hơn chúng ta đã thấy cho đến nay.

Một lần nữa, chúng ta hãy chờ xem các cử tri nói gì ở đây. Sở thích tổng thể của tôi giữa hai bộ truyện này có xu hướng thay đổi từ tuần này sang tuần khác, nhưng như tôi đã lưu ý, nhìn chung không có nhiều khác biệt giữa chúng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *