WATEN !: an Angel Flew Down to Me Bản xem trước đoạn giới thiệu đầy đủ của phim Bài hát chủ đề – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Phim khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10


Kadokawa đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu đầy đủ vào thứ Sáu cho Watashi ni Tenshi ga Maiorita! Những người bạn quý giáphim hoạt hình mới cho Nanatsu Mukunoki‘S WATEN !: một thiên thần bay xuống với tôi (Watashi ni Tenshi ga Maiorita!) truyện. Video xem trước bài hát chủ đề của phim.


Kadokawa cũng đang phát trực tuyến bản lưu trữ của một sự kiện phát trực tiếp được tổ chức vào Niconico vào ngày 3 tháng 9.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim (với tư cách là nhóm WATATEN! ☆ 5) biểu diễn bài hát chủ đề “Precious Friends.”

Dàn diễn viên trở lại của anime mới bao gồm:

Một số nhân viên chính của bộ phim truyền hình cũng sẽ trở lại:

Câu chuyện của manga hài bốn bảng xoay quanh Miyako Hoshino, một sinh viên đại học nhút nhát và otaku. Em gái của Miyako, Hinata, đang là học sinh lớp 5, có một người bạn cùng lớp tên là Hana. Khi họ gặp nhau, Miyako đã yêu Hana ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào tháng 1 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Khối lượng video gia đình Blu-ray Disc và DVD thứ ba và cuối cùng của anime đã bao gồm một video anime gốc bổ sung vào tháng 5 năm 2019.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published.