Với 2 bảo bối này trên giường, tài lộc sẽ ào ạt vào nhà

Bất Động Sản
Rate this post

2 báu vật gối đầu giường giúp cầu tài lộc.

Đồng tiền cổ

Theo quan niệm phong thủy, tiền cổ có dạng hình tròn. Nó tượng trưng cho bầu trời, mang năng lượng dương. Ở giữa đồng tiền có một lỗ hình vuông, tượng trưng cho trái đất, mang năng lượng âm. Chính vì vậy, đồng tiền này mang ý nghĩa về sự giao hòa của đất trời, giữa âm và dương, là cội nguồn của vạn vật.

Bao-boi-goi-dau-giong-01

Ngoài ra, hình dáng của đồng tiền cổ còn tượng trưng cho gậy Thái, quẻ số 11 trong kinh doanh. Đây là một quẻ mang ý nghĩa trời đất giao hòa, công việc thuận lợi, vợ chồng hòa thuận, gia đạo may mắn.

Vì vậy, người xưa tin rằng đặt đồng xu cổ dưới gối sẽ giúp hóa giải những năng lượng xung khắc và xua đuổi tà ma. Nó có tác dụng cầu bình an, mang lại bình an, gia tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Túi đậu đỏ

Theo quan niệm phong thủy, đậu đỏ có màu sắc đẹp. Màu đỏ là màu của sự may mắn. Đặt hạt đậu đỏ dưới gối sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn giúp xua đuổi những điều xấu, biến ác thành cát. Nhờ vậy mà gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, vận may ập đến.

Bao-boi-goi-dau-giong-02

Ngoài ra, có quan niệm cho rằng đặt một túi đậu đỏ dưới gối sẽ giúp đường tình duyên luôn hạnh phúc. Người độc thân hãy đặt hạt đậu đỏ dưới gối khi ngủ, nó sẽ giúp tình duyên đến và thăng hoa. Vợ chồng hay xung khắc nên kê hạt đậu đỏ dưới gối sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm bền chặt, hòa thuận.

Lưu ý, nam giới đặt 7 hạt đậu, nữ giới dùng 9 hạt đậu. Nên chọn những hạt đậu căng mọng, không bị sâu mọt hay sứt mẻ. Cho đậu đỏ vào túi gấm đỏ và đặt dưới gối. Nên thay túi đậu đỏ mỗi tuần một lần.

3 thứ không nên đặt đầu giường

Tượng phật

Bao-boi-goi-dau-giong-03

Dưới góc độ tôn giáo, việc đặt tượng Phật ở đầu giường là điều cấm kỵ vì nó thể hiện sự bất kính. Theo phong thủy, đặt những đồ vật này ở đầu giường là cách cất giấu tài lộc, may mắn. Như vậy, mệnh chủ sẽ gặp khó khăn trên con đường sự nghiệp.

Gương

Bao-boi-goi-dau-giong-04

Theo quan niệm phong thủy, đặt gương ở đầu giường hoặc đối diện giường ngủ là điều đại kỵ. Điều này dễ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của những người trong phòng, đặc biệt là những người già yếu.

Dao, kiếm

Dao, kiếm hay các vật sắc nhọn khác đều mang sát khí nặng, dễ tạo áp lực công việc cũng như tâm lý bất an. Vì vậy, gia chủ không nên để những vật dụng này trong phòng, đặc biệt là không để ở khu vực đầu giường.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *