Vợ chồng cãi nhau, tiền mất tật mang chỉ vì để những thứ này trong phòng ngủ

Bất Động Sản
Rate this post

Gương

Gia chủ nên tránh đặt gương ở đầu giường, đối diện giường hoặc gương trên giường.

Gương là vật dụng hữu ích nhưng có thể khiến người trong phòng dễ bị giật mình, nhất là khi vừa ngủ dậy, tầm nhìn còn mờ nhưng đã nhìn thấy bóng người trong gương.

Ngoài ra, gương có đặc tính phản chiếu. Đó là sự nhân đôi, mất cân bằng năng lượng trong phòng, phá vỡ sự yên lặng, ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm lứa đôi.

Nếu không thể thay đổi vị trí của gương, gia chủ nên dùng vải để che gương khi không sử dụng.

Hình minh họa: Internet

Treo ảnh cưới bên giường

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ luôn được coi là lựa chọn tối ưu nhất bởi đây là chốn riêng tư của hai vợ chồng và cũng là nơi hai vợ chồng dành nhiều thời gian cho nhau nhất. Tuy nhiên, tùy tiện chọn vị trí thuận lợi trong phòng ngủ để treo thôi chưa đủ, bạn nên bố trí ảnh đúng vị trí phong thủy để có thể phát huy tác dụng, giúp vợ chồng luôn nhường nhịn nhau và chống lại những năng lượng tiêu cực gây ra. hôn nhân đổ vỡ.

Không nên treo vị trí đầu giường Về mặt tâm lý, việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm bên dưới vì sợ ảnh bị đổ. Về mặt phong thủy, việc treo ảnh cưới sẽ tạo áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, khiến cuộc sống hôn nhân không hòa thuận, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào.

Dao, kiếm

Dao, kiếm là những vật có tính sát khí rất nặng, tuyệt đối không nên đặt ở đầu giường.

Một số người thích sưu tầm dao, kiếm như một thú vui trong cuộc sống. Nhiều người còn thích treo dao, kiếm ở đầu giường để ngắm nghía trước khi đi ngủ. Nhưng theo phong thủy, hãy treo những vật phẩm này trong phòng ngủ, đầu giường vì dễ gây áp lực công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương nếu chẳng may chạm vào.

Tượng phật

Tượng phật cũng là thứ không nên để ở nơi kín đáo như phòng ngủ. Theo phong thủy, điều này mang ý nghĩa che giấu tài lộc và may mắn của gia đình, khiến con đường sự nghiệp chỉ ở mức trung bình.

Nếu bạn muốn trưng bày tượng Phật, bạn có thể xây dựng Phật đường riêng nếu có thể hoặc để ở phòng khách.

Vợ chồng cãi nhau, tiền mất tật mang chỉ vì để những thứ này trong phòng ngủ - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.