Vinmec hợp tác chiến lược với hệ thống y tế Cleveland Clinic

Món Ngon
Rate this post

Vinmec hợp tác chiến lược với hệ thống y tế Cleveland Clinic - 1

Cleveland Clinic sử dụng 72.500 nhân viên trong 140 chuyên khoa và các lĩnh vực liên quan tại cơ sở chính của nó gần ngoại ô Cleveland, 22 bệnh viện và 200 cơ sở ngoại trú ở bắc Ohio, nam Florida, Las Vegas và Las Vegas. Nevada (Mỹ).

Hợp tác nhằm đẩy mạnh mục tiêu Vinmec trở thành hệ thống y tế học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý và vận hành Vinmec giai đoạn 2022 – 2026

Theo thỏa thuận, Phòng khám Cleveland sẽ tham gia tư vấn chiến lược về quản lý, vận hành và mở các khóa đào tạo cho đội ngũ y bác sĩ của Vinmec nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn và dịch vụ cho khách hàng. .

Trước mắt, Cleveland Clinic sẽ phối hợp chặt chẽ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) để đánh giá toàn diện các hoạt động của bệnh viện, từ đó đưa ra những tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả chuyên môn, vận hành và quản lý. cũng như trải nghiệm bệnh nhân tốt nhất. Đặc biệt, Phòng khám Cleveland và Vinmec chủ trương vận động người bệnh tham gia điều trị tích cực. Người bệnh sẽ được cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng sức khỏe, phương pháp điều trị,… để hợp tác hiệu quả với bác sĩ, mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Vinmec hợp tác chiến lược với hệ thống y tế Cleveland Clinic - 2

Cleveland Clinic sẽ hỗ trợ các chuyên khoa trọng điểm của Vinmec Times City trong các lĩnh vực mà Cleveland Clinic dẫn đầu thế giới.

Đồng thời, Phòng khám Cleveland sẽ hỗ trợ các chuyên khoa trọng điểm của Vinmec Times City trong các lĩnh vực mà Phòng khám Cleveland đang dẫn đầu thế giới theo các tiêu chuẩn và thông lệ đã được Phòng khám Cleveland áp dụng trên toàn cầu.

Về đào tạo, nhân viên y tế của Vinmec sẽ được tham gia các khóa học và chương trình nâng cao chuyên môn hàng đầu của Phòng khám Cleveland như: Học viện lãnh đạo toàn cầu Samson, Học bổng nhà lãnh đạo mới nổi và Chương trình khách điều hành. Bên cạnh đào tạo về chuyên môn, Cleveland Clinic còn cung cấp các chương trình đào tạo về quản lý và vận hành được lựa chọn và xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của Vinmec.

Phát biểu về thỏa thuận, bà Lê Thúy Anh, Tổng Giám đốc Hệ thống Y tế Vinmec cho biết: “Trong chiến lược đẩy mạnh hợp tác quốc tế, Vinmec luôn lựa chọn các đối tác hàng đầu trong từng lĩnh vực với mô hình y tế học thuật nhằm hiện thực hóa mục tiêu chung của Vinmec giai đoạn 2022 – 2026. Đó là trở thành hệ thống y tế học thuật có quản trị lâm sàng xuất sắc hệ thống, mang đến trải nghiệm dịch vụ vượt trội cho khách hàng ”.

Chia sẻ tầm nhìn đóng góp vào sự phát triển y tế quốc gia và mở rộng hợp tác quốc tế, Tiến sĩ, bác sĩ Curtis Rimmerman – Chủ tịch Chương trình Đối tác Quốc tế của Cleveland Clinic chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Vinmec, một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe lớn và năng động nhất Việt Nam hiện nay, trong chiến lược vươn ra quốc tế. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tiền đề quan trọng cho sự thành công của hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam trong dài hạn quan hệ đối tác giữa hai hệ thống y tế trong nhiều lĩnh vực chuyên môn mà Cleveland Clinic đang dẫn đầu trên thế giới. “

Vinmec hợp tác chiến lược với hệ thống y tế Cleveland Clinic - 3

Chiến lược hợp tác với các tên tuổi hàng đầu thế giới được kỳ vọng sẽ tạo ra những bước tiến dài trong mọi hoạt động từ quản trị đến điều trị lâm sàng, mang lại giá trị gia tăng cho mọi khách hàng tại Vinmec.

Trước khi ký kết hợp tác với Phòng khám Cleveland, Hệ thống Y tế Vinmec đã liên tục hợp tác với nhiều đối tác lớn, uy tín trên thế giới để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh như Tập đoàn ICON – Tập đoàn hàng đầu về ung bướu của Australia; University of Pennsylvania – nằm trong top các trường đại học thuộc khối Ivy League của Mỹ, dẫn đầu về đào tạo y khoa; Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc) – đơn vị đi đầu trong việc phát triển ngành y tế dự phòng tại Hàn Quốc…

Thông tin về Hệ thống Y tế Phòng khám Cleveland:

Phòng khám Cleveland được thành lập năm 1921 tại Mỹ và đến nay đã phát triển thành một hệ thống y tế hàn lâm toàn cầu. Với những thành tựu y tế đáng kể thông qua các nghiên cứu và ứng dụng đột phá, cũng như đội ngũ quản lý và nhân viên xuất sắc, Cleveland Clinic liên tục được xếp hạng trong số các hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. số một Hoa Kỳ và trên thế giới, đồng thời giữ vững vị trí số 1 về bệnh tim ở Mỹ trong nhiều năm.

Cleveland Clinic hiện có 72.500 nhân viên làm việc trong 140 chuyên khoa và các lĩnh vực liên quan tại cơ sở chính của nó gần ngoại ô Cleveland, 22 bệnh viện và 200 cơ sở ngoại trú ở bắc Ohio, nam Florida và Las Vegas. , Nevada (Mỹ); Toronto Canada); Abu Dhabi (UAE); London, Vương quốc Anh). Năm 2021, toàn hệ thống Cleveland Clinic ghi nhận 10,2 triệu bệnh nhân ngoại trú, 304.000 ca nhập viện và 250.000 ca phẫu thuật.

Thông tin về Hệ thống Y tế Vinmec:

Vinmec là hệ thống y tế học thuật do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư và phát triển từ năm 2012 với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và thấu cảm”.

Vinmec hiện có 7 bệnh viện và 3 phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế đang hoạt động tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, … TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hải Phòng, Hạ Long, trong đó bệnh viện Vinmec Times City và Vinmec Central Park đã đạt chứng chỉ JCI – Bộ tiêu chuẩn chất lượng và an toàn bệnh viện khắt khe nhất thế giới.

Vinmec định hướng phát triển thành một tổ chức y tế hàn lâm đẳng cấp quốc tế với 3 thành phần liên kết chặt chẽ: Chuỗi bệnh viện – Viện nghiên cứu – Hệ thống đào tạo (phối hợp với Đại học VinUni).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *