Vinland Saga Season 2 Darker Arcs sắp trở lại

Anime - Manga
Rate this post

Tìm kiếm ý nghĩa và những trải nghiệm không mong muốn trong cuộc sống đang chờ đón người xem Vinland Saga Season 2.

Đoạn giới thiệu đầu tiên của Vinland Saga Phần 2 đã ra ngoài. Với đoạn giới thiệu của nó được tải lên vào YouTubeanime đã mang đến cho người xem ấn tượng về những cảm xúc mà nhân vật chính sẽ thể hiện trong suốt mùa giải.

Nhưng với việc hãng phim hoạt hình Nhật Bản MAPPA tiếp quản mùa giải sắp tới, có rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ cũng như người xem. MAPPA sẽ rung chuông cho bất kỳ người hâm mộ anime nào nghe thấy nó. Đó là cùng một studio đã tiếp nhận việc tạo ra Tấn công người khổng lồcủa mùa thứ hai.

Makoto Yukimura đã tạo ra phiên bản manga của anime lịch sử này có nhân vật chính tên là Thorfinn Karlsefni. Thorfinn là một ban nhạc chiến binh người Iceland và là con trai của Thors. Câu chuyện của anh ấy diễn ra trong thời kỳ đỉnh cao của quyền lực Viking ở Châu Âu. Động lực thực sự của Thorfinn là đi đến thiên đường có tên “Vinland”. Nhưng do những điều không may đã xảy ra với cha mình, anh đã thề rằng một ngày nào đó anh sẽ trả thù cho cha mình. Sự tức giận của anh ta tiêu diệt anh ta, và anh ta tham gia một nhóm lính đánh thuê, hy vọng rằng điều này sẽ trả thù của anh ta có thể nhiều hơn.

Trong Vinland Saga Phần 2người xem sẽ có thể nhìn thấy nhiều gợi ý đen tối hơn trong cốt truyện liên quan đến cuộc đời của Thorfinn.

Vinland Saga Season 2 nêu bật Cuộc đấu tranh nội tâm của nhân vật chính

Đoạn giới thiệu đã đưa ra một số gợi ý quan trọng về những gì mong đợi trong Vinland Saga Phần 2. Có một cảnh khủng khiếp khi tai của Thorfinn gần như bị cắt xẻo, ám chỉ rằng một số kịch bản ảm đạm sẽ xảy ra trong anime.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên theo dõi việc Thorfinn tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc sống của mình. Nhiều điều đã xảy ra trong cuộc đời Thornfinn. Một, chẳng hạn, anh ta bị bán cho những người hầu làm nô lệ. Trải nghiệm đau thương này đã rút cạn niềm say mê trong cuộc đời anh, khiến anh mất đi ý chí sống. Người hâm mộ nên mong chờ hành trình tự khai sáng bản thân của anh ấy trong Vinland Saga Season 2.

Với những cuộc đấu tranh hàng ngày của mình, Thorfinn sẽ hành trình vì một lý do mới để sống ngoài sự tức giận và trả thù cho cái chết của cha mình. Anh ta đang trong cuộc hành trình tìm hiểu lý do sống đó là gì, nhưng khúc dạo đầu đen tối sắp xảy ra này trước tiên phải xảy ra.

Netflix

Những gì chúng ta biết về phần mới nhất

Với Thorfinn vẫn là nhân vật chính trong bộ truyện, Vinland Saga Phần 2 có thể có tính năng thay thế cho Askeladd. Askeladd là một nhân vật quan trọng trong bộ truyện, từng là một trong những kẻ hành hạ Thorfinn. Nhưng đạo diễn Shuhei Yabuta nói rằng một nhân vật khác sẽ thay thế nhân vật của Askeladd trong mùa phim sắp tới. Nhân vật mới sẽ đóng vai trò quan trọng không kém trong bộ truyện.

Nhân vật mới được đặt tên là Einar. Anh ấy chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhân vật Thorfinn trong anime, thay đổi cuộc sống của anh ấy trên đường đi. Đoạn trailer cũng tiết lộ các nhân vật mới khác trong series, bao gồm Thorgil, Ketil, Arnheid, Snake và Olmar. Một số nhân vật cũng sẽ trở lại từ Phần 1, chẳng hạn như Floki, Thorkell và Canute. Một nhân vật tên là Leif Ericson cũng sẽ xuất hiện trong Vinland Saga Phần 2. Sự xuất hiện của Leif Ericson trong mùa phim sắp tới sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời và số phận của Thorfinn.

Vinland Saga Phần 2 sẽ bao gồm Arc Slave của manga. Phần ngoại truyện này đề cập đến việc Thorfinn bị bắt làm nô lệ như một hình phạt khi tấn công Canute, một vị vua có sức lôi cuốn trong anime. Do tội ác của mình, anh ta bị bán cho các thương gia để làm nô lệ. Ở đó, anh ta tiếp tục tìm kiếm một lý do khác để sống vì động cơ trước đó của anh ta đã bị tước đoạt khỏi anh ta.

Mùa đầu tiên của Vinland Saga bao gồm 24 tập, bao gồm 54 chương đầu tiên của manga. Vinland Saga Phần 2 rất có thể sẽ bao gồm Arc Slave và Fettered Tern Arc. Arc Slave bao gồm 45 chương, trong khi Fettered Tern Arc bao gồm 10 chương. Mùa thứ hai của chương trình có thể dễ dàng làm sống động 55 chương của hai cung này.

Vinland Saga Phần 2 sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll vào tháng 1 năm 2023.

Paul là nhiều thứ. Anh ấy là một fan hâm mộ của anime, siêu anh hùng và mọi thứ ở giữa. Anh ấy dành thời gian chết của mình để làm phiền con chó và mèo của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.